Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị đi tiểu nhiều trong ngày và buốt là bệnh gì chữa trị ra sao ?

Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về chứng đi tiểu nhiều lần là bệnh gì, hiện tượng tiểu nhiều tiểu buốt đau này có thể do một số nguyên nhân khi mắc các bệnh sau đây, làm cho nhiễm bệnh trên:

 Khi người bệnh bị các bệnh về tuyến tiền liệt như:

 ·         Viêm tuyến tiền liệt là gì: Chứng bệnh này có biểu hiện như tiểu nhiều, tiểu gấp, nước tiểu màu trắng, tiểu khó,… Bệnh này thường xảy ra ở nam giới trung niên hoặc cao niên là nhiều.  ·         Bệnh u xơ tuyến tiền liệt: Đây là bệnh gây chèn ép lên niệu đạo, kích thích bàng quang ngay cả khi ít nước tiểu dẫn đến tiểu nhiều lần kèm theo tiểu buốt.

 Bị mắc bệnh nội tiết như bệnh đ** tháo đường: Bệnh này gây tiểu nhiều kèm với các biểu hiện thường gặp khát nước, sụt cân, da khô…

 Nhiễm bệnh đường tiết niệu: Khi đường tiết niệu bị viêm nhiễm dẫn tới kích thích bàng quang gây tiểu nhiều lần. Và  có thể dẫn tới bị tiểu ra máu.

 Mắc bệnh viêm bàng quang kẽ: Bệnh này có các triệu chứng như đau bụng dưới hoặc hố chậu, tiểu cấp, tiểu nhiều lần…

 Ngoài ra cũng có thể do ảnh hưởng của sinh lý gây chứng đi tiểu nhiều lần trong ngày. Do bệnh này có rất nhiều nguyên nhân nên khi có các triệu chứng mắc bệnh, thì người bệnh cần nên đi thăm khám sớm.

 

Xem thêm: Tiểu ra máu là bệnh gì và bị ngứa bao quy đầu là bệnh gì ?


1493 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết