Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Bước cải tiến cho công nghệ phun vữa

Tốc độ phát triển của ngành xây dựng hiện nay khiên người ta phải kinh ngạc bởi những công trình kiến trúc đòi hỏi cần có lượng máy móc và kỹ thuật cao. Máy phun vữa tự động ra đời đã hoàn toàn phù hợp với những phát triển đỏ. Gia Phan xin giới thiệu thiết bị máy phun vữa tự động trên thị trường xây dựng, góp phần tăng năng suất và hiệu quả của công việc.

Để hiểu về loại máy phun vữa này bạn cần biết những yếu tố:

Cấu tạo của máy phun vữa chống thấm:

Máy phun vữa trát tường tự động gồm có khác bộ phận khung chính và bộ phận công tác, đối với khung chính chúng có cấu tạo như một máy vận thăng để vận chuyển nguyên vật liệu lên cao và có kích thước nhỏ hơn, có bánh xe có thể di chuyển được trên đường ray bằng thép.

Bộ phận công tác gồm giá đỡ bánh xe lăn trong lòng máng của khung chính, bàn chà nhẵn gắn cố định vào với giá đỡ, bàn rung, máng chia vữa, bộ phận phun vữa đảm bảo cho việc rót vữa liên tục và động cơ làm chuyển động bàn rung.

Phương thức hoạt động:

Bàn rung của máy sẽ chiêu chiều vuông góc với bề mặt cần trát dưới sự hoạt động của máy phun và di chuyển song song với bề mặt đó ép dòng vữa được rót vào bề mặt tạo nên lớp vữa trát.

Cách vận hành:

Máy được đưa tới vị trí làm việc và được căn chỉnh, cố định để đảm bảo cho bộ phận tường sao cho mặt công tác luôn di chuyển song song với mặt tường, khi máy đưa bộ phận công tác xuống dưới sẽ tạo được mảng vữa từ dưới lên trên. Sử dụng sản phẩm mới này, sẽ không cần phải sự hỗ trợ của cho thuê dàn giáo xây dựng chất lượng lại đảm bảo an toàn chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Việc sử dụng máy phun vữa trát tường trong xây dựng đảm bảo được tiến độ, năng suất và an toàn cho người lao động đối với công việc nguy hiểm và trên cao đặc biệt là đối với những tòa nhà cao ốc. Những công ty cung cấp máy móc xây dựng như cty Gia Phan cho thuê dàn giáo luôn cập nhật những loại máy móc tiên tiến nhất để phục vụ cho ngành xây dựng được đảm bảo năng suất, chất lượng và cả an toàn không những cho người lao động mà còn cho cả công trình của bạn.

2391 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết