Avatar's tuanson30061997

Ghi chép của tuanson30061997

Học tiếng Nhật để làm gì

    Hiện nay có rất nhiều người theo học nhiều ngoại ngữ khác nhau, phổ biến trong đó là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung...
    Bạn cũng là một trong số những người đang theo học tiếng Nhật, và bạn cảm thấy học mãi không cải thiện được trình đọ ngoại ngữ của mình?
    Đó một phần là do bạn chưa xác định được mục tiêu vì sao bạn lại học tiếng Nhật, học tiếng Nhật để làm gì, từ đó có thêm động lực và quyết tâm để học tập tiến bộ và tốt hơn.
    Học tiếng Nhật hiện đang trở thành một xu thế của giới trẻ Việt Nam hiện nay, bằng chứng là ngày càng nhiều học viên đến với trung tâm dạy tiếng Nhật để theo học, điển hình là trung tâm Nhật ngữ SOFL, một lượng lớn khác có nhu cầu tự học trên mạng đông đảo, các từ khóa liên quan đến việc học tiếng Nhật luôn nhận được lượng lớn truy cập trên Google.
    Vậy, học tiếng Nhật để làm gì?
    Lý do đầu tiên phải kể đến là niềm đam mê và sự yêu thích về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản. Chắc hẳn những ai yêu thích điều đó sẽ muốn học tiếng Nhật để qua đó dễ dàng tiếp thu văn hóa của họ hơn, có người nói '' Điều đầu tiên khi nghiên cứu về nền văn hóa của một nước trước hết phải nghiên cứu về ngôn ngữ của họ''.
    Học tiếng Nhật còn để chuẩn bị hành trang cho tương lai của bạn, càng ngày càng có nhiều sinh viên, học sinh hay công nhân sang Nhật để học tập và làm việc. Do đó, việc học tiếng Nhật trở thành điều rất cần thiết.
    Các công ty của Nhật trụ sở tại Việt Nam ngày càng nhiều, vì thế, có một trình độ tiếng Nhật cao sẽ giúp chúng ta dễ dàng làm việc tại đó hơn, và có thể đạt được những mức lương cao và ổn định.
    Còn muôn vàn lý do khác để chúng ta học tiếng Nhật, vì thế, khi bạn chán nản và muốn bỏ cuộc với việc học tiếng Nhật, hãy nghĩ đến lý do vì sao bạn lại chọn ngôn ngữ này để theo học, hãy nghĩ đến bạn sẽ nhận được rất nhiều điều nếu cố gắng và nỗ lực để vươn tới thành công. Ngay bây giờ bạn nên vạch ra cho mình kế hoạch và phương pháp học tập tiếng Nhật khoa học. Trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn sẵn sàng chia sẻ với các bạn về khó khăn cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật.
    Hãy đến với chúng tôi.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatgiaotiep.edu.vn/
2692 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết