Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Tìm hiểu bệnh đi tiểu nhiều lần và cách chữa trị hiệu quả ?

Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì, đây có thể do vấn đề sinh lý như uống nhiều nước, uống các chất lợi tiểu, và cũng có thể do bị mắc các bệnh bệnh thận mãn, đ** tháo đường, viêm nhiễm ở thận…

Vậy bệnh này có nguy hiểm không ?

Theo các chuyên gia nếu bạn bị đi tiểu nhiều lần trong ngay, rất có thể bạn mắc phải 1 số bệnh dưới đây.

* Bệnh tiền liệt tuyến: Đặc biệt là viêm tuyến tiền liệt là 1 bệnh nguy hiểm ở nam giới. Ngoài ra còn có thể mắc bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính, thường gặp ở độ tuổi 50, hay còn gọi là ung thư tuyến tiền liệt rất là nguy hiểm.

Bệnh này có các triệu chứng như: đi tiểu buốt rắt, tiểu xong thường bị rơi rớt, khó đi tiểu, mót tiểu kể cả ban ngày lẫn ban đêm.

* Mắc bệnh viêm bàng quang kẽ: Đây là chứng bệnh khi bị đau bàng quang, nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống tình dục của phụ nữ, nguyên nhân đến nay khoa học vẫn chưa biết rõ. Vì thế bạn khi có những dấu hiệu cần đi thăm khám sớm.

* Nhiễm trùng đường tiểu mạn tính: Đây là căn bệnh viêm nhiễm khá phổ biến có thể gặp ở cả đàn ông lẫn phụ nữ. Chúng bệnh này có các triệu chứng như: Tiểu buốt khó chịu, nước tiểu có màu đỏ, đục và đôi khi rất khai. Xuất hiện cả tình trạng sốt, đau cục bộ và buốt, áp lực cao. Là bệnh nguy hiểm cần đi khám sớm.

* Sa bàng quang: Sa bàng quang là căn bệnh thường gặp ở nhóm phụ nữ sau khi sinh, thường xuất hiện do cơ sàn chậu hông và dây chằng đỡ bàng quang bị suy yếu vì stress. Nếu mắc bệnh ho mạn tính như ở nhóm hút thuốc, nâng vật nặng béo phì, mãn kinh thì bệnh tình lại thêm trầm trọng. Hiện tượng thường thấy là đi tiểu liên tục, đi tiểu xong vẫn chưa thấy dễ chịu, đau bộ phận sinh dục, đau âm đạo và đau lưng.

Vậy cách chữa căn bệnh này như thế nào thì tốt ?

Bạn có thể áp dụng 1 số cách sau đây:

Bài thuốc 1: Chữa bệnh tiểu đêm nhiều bằng phụ tử, gừng tươi, thịt chó. Liều lượng và cách dùng: Thịt chó 100gr thái nhỏ, Phụ tử 30 gr sao vàng, gừng tươi 150 gr. Đun sôi dầu ăn, lần lượt cho vào ít tỏi, một ít nước và thịt chó, tiếp tục đun sôi, sau đó cho phụ tử, gừng vào và đun nhỏ lửa trong 2 tiếng. Chia làm 9 phần ăn trong 3 ngày liền.

Bài thuốc 2: Chữa tiểu đêm nhiều bằng Thục phụ phiến, gừng nướng, thịt chó. Liều lượng và cách dùng: mỗi lần dùng 15-30gr thục phụ phiến, 150gr gừng tươi đem nướng chín, 500-1000 thịt chó rửa sạch thái nhỏ.

Sào chín thịt chó với tỏi dầu lạc sau đó cho thục phiến, gừng nướng thái lát vào tiếp tục đun nhỏ lửa 2 tiếng là ăn được ăn cả nước lẫn cái.

Nên xem thêm các tin khác: Tiểu ra máu Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Chúc các bạn có 1 sức khỏe như ý.

1491 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết