Avatar's leemincool

Ghi chép của leemincool

Bao cao su gai Durex Select

Bao cao su Durex Select là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao su thiên nhiên, chứa 3 bao trong 1 hộp với ba hương vị khác nhau như cam, dâu, chuối v.v.v. Bên trong sản phẩm là chất bôi trơn với kiểu dáng ôm khít mang lại cho người dùng một cảm giác an toàn với mùi hương trái cây hấp dẫn. Durex còn là loại bao cao su gai nổi dọc theo thân tạo kích thích hưng phấn tột cùng cho lứa đôi.

– Gai: Các hạt nhỏ li ti phân bố đều trên thân bao, các hạt gai cọ xát vào thành âm đạo mang lại cảm giác hừng hực cho bạn gái

– Chất bôi trơn: Sản phẩm chứa nhiều chất bôi trơn và ôm khít dương vật nhờ kích thước tiêu chuẩn Á Đông giúp cuộc yêu trơn tru thoải mái.

– Hương trái cây: Với 3 mùi hương trái cây là cam, dâu, chuối trong 1 gói sản phẩm giúp đôi bạn tận hưởng cảm giác thư thái dễ chịu vì đã đánh tan hoàn toàn mùi cao su khó ngửi.

Hãng sản xuất: Durex

Xuất xứ: Anh

Cách sử dụng:

– Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.

– Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.

– Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao  cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

– Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

Các sản phẩm liên quan:

>> phuong phap tri xuat tinh som

Top of Form

Siêu thị 3x - Nơi cảm xúc thăng hoa
Hotline: 093.130.8696
Email: info@sieuthi3x.com
Website: 
sieuthi3x.com

Bottom of Form

2272 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết