Avatar's tuanson30061997

Ghi chép của tuanson30061997

Web học tiếng Hàn

     Bài viết dưới đây tổng hợp một số trang web học tiếng Hàn hữu ích dành cho người Việt Nam, trang web giúp người học online rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho việc học tiếng Hàn như nghe, nói, giao tiếp, viết...
     Hiện nay tiếng Hàn đang là một trong những ngoại ngữ ''hot'' ở Việt Nam, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, phụ huynh, và những người có nhu cầu học tập và làm việc tại Hàn Quốc,... Việc lựa chọn học tiếng Hàn ở Việt Nam tại các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín kết hợp tham khảo trên các website tạo sự tiện lợi và hữu ích cho học viên.
     Nhiều người có nhu cầu học tiếng Hàn tuy nhiên, do chưa sắp xếp được thời gian để học tại các lớp dạy tiếng Hàn thuộc Trung tâm tiếng Hàn uy tín SOFL nên đã tìm học trên các website, tuy nhiên, lượng thông tin trên các website là quá nhiều cùng với việc các website tự phát với chất lượng kém đem lại hiệu quả tự học chưa tốt.
     Để đáp ứng nhu cầu gửi về hòm thư thắc mắc của Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL, Trung tâm sẽ chia sẻ một số trang web dạy tiếng Hàn bổ ích, các bạn hãy tham khảo trên các website này nhé.
1. Web học tiếng Hàn Quốc.
    Link: http://hoctienghanquoc.org/
   Website hỗ trợ người học tiếng Hàn bắt đầu từ con số 0. Web chia sẻ các bài học với đủ cấp độ từ tiếng Hàn sơ cấp đến tiếng Hàn trung cao cấp. Những bài học dung lượng ngắn gọn, dễ hiểu. Để học tốt, bạn nên học theo trình tự nâng dần, từ những kiến thức cơ bản nhất, không nên học nhảy bậc, học qua loa, nên học kỹ, nắm chắc bài rồi mới chuyển sang bài mới. Quan trọng nhất với việc học trê các website là tinh thần tự giác và sự quyết tâm và tự tìm hiểu.
   Tại Web này bạn cũng có thể cải thiện vốn từ vựng qua các chủ đề đưa ra theo từng tiết học.
2. Web chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn.
    Link: http://trungtamtienghan.edu.vn/
   Web chia sẻ những kinh nghiệp hữu ích, những phương pháp hay và dễ áp dụng trên các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Đây đều là kinh nghiệm của các giảng viên có chuyên môn giảng dạy lâu năm, của các học viên đã và đang theo học tại trung tâm giảng dạy nên rất bổ ích.
3. Web học từ vựng tiếng Hàn.
    Link: http://tuvungtienghan.com/
   Đây là website có thu phí một sô công cụ học tập như đề thi, đảo từ ngẫu nhiên, từ hình ảnh,...Tuy vậy, web vẫn cung cấp miễn phí cho người học một lượng chủ đề từ vựng cần thiết để sử dụng trong cuộc sống. Bạn có thể ghi chép cẩn thận và học lại hằng ngày. Dù vậy, việc trả thêm một khoản phí để có chất lượng học và kết quả tốt hơn cũng đáng phải không nào.
4. Web học nói tiếng Hàn Talk to me in Korean.
    Link: http://talktomeinkorean.com/
   Web cung cấp cho ta các bài nói và những hướng dẫn hỗ trợ việc cải thiện khả năng giao tiếp, nói chuẩn âm tiếng Hàn. Web có các bài học phát âm từ cơ bản đến nói các chủ đề giao tiếp thông dụng hằng ngày. Mỗi tuần đều có một bài luyện giao tiếp ngắn, bạn nên nghe kỹ và đọc theo đồng thời ghi nhớ, các bài luyện nói này rất thực tế và dễ học, đồng thời được phân ra thành nhiều cấp độ, phù hợp với bạn học và có hướng dẫn chi tiết trên mỗi bài.
   Web có ưu điểm là các bài học ngắn gọn, phù hợp với người có ít thời gian học, đồng thời với các bài học có chủ đề thú vị, tạo sự thích thú khi xem. Các video thường xuyên được đăng tải trên kênh Youtube của họ, bạn có thể đăng kí theo dõi kênh youtube này để cập nhật thường xuyên và nhanh nhất những bài đăng.
5. Web học tiếng Hàn sơ cấp của trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.
    Link:  https://vietnam.korean-culture.org/lecture/vietnam/index.html
   Web có những bài học từ nhập môn, sơ cấp 1, sơ cấp 2, đây là bài giảng video, vì thế bạn nên ghi chép và theo dõi đầy đủ, có thể tạm dừng và tua lại để xem những đoạn, những phần không hiểu, bạn nên theo học thường xuyên và đầy đủ. Các bài học cũng có đầy đủ các phần mở đầu, bài học chính, luyện tập, kiểm tra. Để có thể học tốt, bạn nên học tập nghiêm túc và làm theo chỉ dẫn của giáo viên trên video bài giảng.
6. Một số web học tiếng Hàn của nước ngoài.
   Dưới đây là một số trang web học tiếng Hàn được các bạn học Quốc tế thường xuyên tham khảo:
    http://www.mct.go.kr/koreanthroughenglish/index.htm
    http://www.interedu.go.kr/intro_eng.htm
    http://www.unification.org/ucbooks/kintro/toc.htm
    http://rki.kbs.co.kr/learn_korean/lessons/e_index.htm
    http://korean.sogang.ac.kr
Nếu bạn còn biết những trang web hỗ trợ việc học tiếng Hàn khác, hãy chia sẻ với Trung tâm ngoại tiếng Hàn SOFL    để cùng nhau học tiếng Hàn tốt hơn nhé !

Thông tin được cung cấp bởi:
 
TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://trungtamtienghan.edu.vn/
 
    
2693 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết