Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các làm cho phòng ngủ bắt mắt với món nội thất bình thường

Nếu trong phòng ngủ chỉ có một chiếc giuong go dep thì chắc chắn là chưa đủ để bạn có một không gian phòng ngủ đẹp. Với những các đồ nội thất bình thường, bạn nên làm như thế nào để cho phòng ngủ của mình trở nên đẹp và lung linh hơn? Dưới dây là các cách làm cho phòng ngủ bắt mắt với các đồ nội thất trông rất bình thường


1. Đèn chùm cho phòng ngủ

Trên thực tế, trong nội thất phòng ngủ, ngoài việc trang trí hai bên là đèn bàn thì bạn cũng nên bổ sung thêm đèn chùm. Với một chiếc đèn chùm với nhiều họa tiết bắt mắt, có kiểu dáng thiết kế phù hợp chắc chắn sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

2. Sử dụng vải ga họa tiết


Đây là cách cực kì đơn giản để tạo ấn tượng đẹp cho phòng ngủ. Bạn nên chọn các loại vải ga truyền thống và bố trí thêm vài chiếc gối nhỏ vải lụa mềm mại, không chỉ đẹp mắt chúng còn tạo sự thoải mái cho phòng ngủ.

3. Chọn màu sắc êm dịu

Thay vì cách sử dụng nhiều màu sắc để tạo ấn tượng đẹp cho phòng ngủ, bạn chỉ cần chọn toàn bộ nội thất có màu sắc êm dịu, điểm xuyết kết hợp thêm những chiếc gối hoặc ga trải giường màu sắc nổi bật là bạn đã có một chỗ nghỉ ngơi cực kỳ dễ chịu mà lại bắt mắt nữa.

4. Chọn tủ quần áo


Chọn tủ quần áo sao cho phù hợp với phong cách chung của phòng ngủ cũng là một cách để cho không gian phòng ngủ thêm hút mắt. Ví dụ với một chiếc tủ quần áo gỗ ép theo phong cách vintage nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên rất dịu dàng.

5. Giấy dán tường

Ngoài việc dùng trang trí cho tường, giấy dán tường còn có thể kết hợp với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ để làm nổi bật phong cách chủ đạo của căn phòng. Chẳng hạn nếu phòng ngủ của bạn có phong cách vintage thì bạn hãy chọn giấy dán tường hoa lá nhẹ nhàng.

6. Rèm

Chẳng có gì ngạc nhiên khi việc lắp thêm rèm cho khung giường nhà bạn sẽ vừa đảm bảo sự riêng tư lại giúp tăng sự sang trọng cho không gian phòng ngủ. Đây cũng là cách làm của các bậc đế vương thời xưa.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2052 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết