Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách sắp xếp đồ nội thất khối hình hộp cho phòng khách

Với cách sắp xếp đồ nội thất là những khối hình hộp được đặt linh hoạt trong phòng khách, chủ nhân của căn nhà có thể dễ dàng biến chúng thành những món đồ đầy sáng tạo bằng cách lắp ghép, thay đổi để có thể tạo thành giá sách, kệ tivi đẹp, bàn đầu giường, bàn cà phê, hay thậm chí là vách ngăn cho phòng khách.


Bạn có thể tạo ra sự di chuyển linh hoạt cho đồ nội thất ở ngay trong phòng khách nhà mình bằng những thiết kế có dạng module, để có thể sắp đặt, lắp ghép theo nhiều kiểu khác nhau tùy vào không gian và công năng sử dụng.


Chỉ với một nét cong nhẹ, những đồ nội thất trong bàn ghế phòng khách này đã có thể khiến bạn thư giãn. Với thiết kế một hình chữ L, nửa của hình vuông hoặc chữ nhật không chỉ là kệ hay giá sách thông thường mà còn có thể bày các đồ vật trang trí hay trở thành quầy bar cá tính.


Đôi khi tất cả những điều bạn muốn trang trí tại phòng khách nhà mình lại chỉ là sự tinh khôi, thật đơn giản, linh hoạt. Sự bất biến sẽ nhường chỗ cho sự linh hoạt, năng động. Đó cũng chính là ý tưởng thiết kế của bộ sưu tập các món đồ nội thất này

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2054 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết