Avatar's thuhienkt

Ghi chép của thuhienkt

Đại lý bình nóng lạnh Ariston chính hãng giá rẻ nhất

Ariston Academy là học viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu và cung cấp các giải pháp về lĩnh vực máy nước nóng từ chuyên gia Ý. Ariston có tên tuổi lớn nhất  trong ngành công nghiệp bình nóng lạnh với hơn 80 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với độ bền vượt trội, an toàn sử dụng, tiết kiệm năng lượng nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.
Ariston là thương hiệu bình nước nóng duy nhất mà tất cả các dòng sản phẩm đều được lắp đặt thiết bị chống giật ELCB và hệ thống kiểm soát an toàn đồng bộ (TSS)

Từ những thiết kế tinh tế về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm Ariston mang đến cho bạn cả bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.
Trên thị trường Ariston là thương hiệu bình nước nóng luôn dẫn đầu thị trường. Do vậy để duy trì được vị trí tiên phong dẫn đầu không phải là việc đơn giản mà chính là một quá trình nỗ lực không ngừng. Một sản phẩm tốt và một kiểu dáng tinh tế vẫn chưa đủ nếu thiếu một chế độ bảo hành tốt. Đó cũng là lý do để Ariston đầu tư rất lớn vào nhân lực và cơ sở cho hệ thống bảo hành trên toàn quốc.

Nhiều khách hàng có nhu cầu đang đặt câu hỏi ”Mua 
bình nóng lạnh Ariston chính hãng" ở đâu rẻ nhất, dịch vụ vận chuyển lắp đặt bình có làm luôn không, mua bình dung tích 15 lít, 20 lít, 30 lít hay 50 lít …” ?
Điện lạnh điện máy Hà Nội – nhà phân phối bán lẻ sản phẩm bình nóng lạnh Ariston chính hãng tại Hà Nội vận chuyển, lắp đặt tận nơi Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đa dạng về dung tích: Từ 15 lít, 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít..cho đến 100 lít và hơn thế nữa.
- Các dòng sản phẩm Ariston mới nhất:
Bình vuông: ANDRIS 15LUX, 30LUX; ANDRIS 
15RS30RS; ANDRIS 15R30R, Bình ngang: Slim Electronic 30QH, Slim 30QH; Slim 20, Slim 20B.
- Các bình nóng lạnh hình trụ dung tích lớn: từ 40 lít trở lên như PRO-R 40, PRO-R 50, PRO-R 80, PRO-H 100 

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON

-16%