Avatar's namnho1992

Ghi chép của namnho1992

Thiết kế website uy tín tại Sơn La

Thiết kế website uy tín cho các dịch vụ, công ty, doanh nghiệp mới ở Sơn La là một trong những bước đi chiến lược mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Nằm ở đầu nguồn 2 con sông lớn là sông Đà và Sông Mã, Sơn La có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nền nông nghiệp. Mặc dù là tỉnh miền núi, quỹ đất nông nghiệp hạn chế nhưng nhờ tận dụng tốt diện tích đất trống đồi trọc đã cho phép Sơn La phát triển nhiều loại cây trồng vật nuôi có giá trị kinh tế cao. Có thể kể đến như Chè đặc sản chất lượng cao trên cao nguyên Mộc Châu, Nà Sản; cà phê, rau sạch, hoa quả cận ôn đới, trồng dâu,… Tiềm năng chăn nuôi gia súc, gia cầm đặc biệt là đàn bò sữa đã được phát triển trên 40 năm và ngày càng được mở rộng với trên 10 vạn con bò sữa, 25 vạn con bò thịt chất lượng cao.
[​IMG]
Mặc dù người nông dân phải bỏ ra nhiều công sức, song lợi nhuận thu được lại chưa tương xứng do từ sản xuất tới tiêu thụ nông sản vẫn còn nhiều khâu trung gian. Bên cạnh đó tình trạng giả mạo những sản phẩm nổi tiếng của Sơn La cũng diễn ra tràn lan trên thị trường khiến các doanh nghiệp của tỉnh cũng gặp nhiều khó khăn.

Vậy làm cách nào để sản phẩm của người dân Sơn La đến được với khách hàng? Phải làm gì để rút ngắn “đường đi” hàng hóa để nông dân có được lợi nhuận cao nhất? Đó là hai câu hỏi đặt ra với các doanh nghiệp và tỉnh Sơn La.

Hiểu rõ những khó khăn của tỉnh trong nền kinh tế thị trường, Hàm Rồng Media đưa ra gói giải pháp thiết kế web Sơn La. Với những tính năng nổi trội, đây sẽ là biện pháp rút ngắn đường đi của nông sản, tăng lợi nhuận cho nông dân.

Tính năng hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Các website của Hàm Rồng Media được thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp, phù hợp với từng lĩnh vực và nhóm đối tượng. Những sản phẩm nổi bật mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tới khách hàng sẽ được hiển thị ngay trên trang chủ hoặc đặt trên các banner, chạy hình slideshow bắt mắt.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn, chỉ cần một thao tác nhỏ, click vào sản phẩm cần mua, website sẽ tự động chuyển hướng đến trang chi tiết về sản phẩm. Tại đây khách hàng có thể nắm được toàn bộ thông tin về hàng hóa, cách thức đặt hàng và thanh toán. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm nếu những sản phẩm của bạn có ý kiến của các chuyên gia, khách hàng đã từng sử dụng chúng. Hàm Rồng Media sẽ giúp bạn làm điều đó với tính năng bình luận sau mỗi sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế web miễn phí ngay từ hôm nay nhé!
2603 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết