Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các mẫu phòng ngủ sáng và thoáng với cửa số trần nhà

Chúng ta đều muốn có một phòng ngủ thoải mái và xinh đẹp. Tất nhiên, có rất nhiều cách thiết kế noi that phong ngu để đạt được điều đó. Thêm tờ thoải mái là một trong những cách để làm điều đó, nhưng chúng ta cũng có thể đạt được một phòng ngủ thư giãn thông qua các màu sắc, chúng tôi lựa chọn và bằng cách cho phép ánh sáng tự nhiên vào không gian. Có, bạn có thể làm điều đó bằng cách thêm ánh sáng tự nhiên cho một số cửa sổ. Cùng với đó, chúng tôi đã tập hợp một số hình ảnh của phòng ngủ với cửa sổ trần vì chúng tôi đã quan sát thấy rằng có một số phòng ngủ có tính năng này đặc biệt là những người có trần nhà hình vòm hoặc những người đang nằm trên gác mái.


Nếu bạn tự hỏi những gì là một cửa số trần thì nó chỉ đơn giản là một cửa sổ đang được cài đặt trên mái nhà hoặc trần nhà. Tất nhiên, nó mời ánh sáng tự nhiên vào không gian bất cứ nơi nào loại này của cửa sổ được cài đặt. Cũng giống như những gì chúng tôi đã đề cập, nó được phổ biến trong không gian tầng áp mái, nơi khu vực này là trực tiếp dưới mái nhà. Cửa sổ này có xu hướng khuếch tán hoặc phản chiếu ánh sáng từ bầu trời mang lại một số hào quang tự nhiên vào giuong hop cho phòng ngủ. Hãy đến hãy nhìn vào phòng ngủ, chúng tôi đã đối chiếu với các phong cách khác nhau và chủ đề.


Một tầng trên cùng của một căn hộ có phòng ngủ với một cửa số bầu trời. Nó có đèn tròn lõm trên trần nhà có thêm nhiều ánh sáng vào không gian. Mà cái chăn màu đen với các tác phẩm trắng những gì tôi thấy đáng yêu ở đây là. Băng ghế dự bị vào chân giường có một thiết kế khá chần. Khiêm tốn nhưng vẫn thanh lịch, phòng ngủ này có tủ áo đẹp lót tấm ván đầu giường sạch sẽ mà là một mảnh tuyệt vời cho phòng ngủ hiện đại này. Tôi thích sự kết hợp của các loại vải được sử dụng trong không gian này và làm thế nào ánh sáng từ cửa sổ đi vào giường.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2067 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết