Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Nhà nhỏ rộng hơn nhờ kệ tivi treo tường đẹp hiện đại

Kệ tivi là một vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất phòng khách hiện nay. Nó không chỉ có chức năng là để kê tivi mà còn là kệ trang trí, kệ trang trí với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Có nhiều mẫu kệ tivi hiện nay trên thị trường, từ những mẫu kệ tivi phổ biến như kệ tivi gỗ đến những mẫu kệ tivi hiện đại như kệ tivi kính. Trong đó mẫu kệ tivi treo tường là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư hay nhà ống. Chỉ với khoảng không gian nhỏ bạn có thể trang trí bằng một chiếc kệ nhỏ xinh để cả gia đình cùng thư giãn vào những chương trình giả trí buổi tối.

Căn nhà nhỏ đồng nghĩa với việc diện tích phòng khách sẽ bị thu hẹp, trong khi đó bộ bàn ghế gỗ đã chiếm khá nhiều diện tích của phòng khách vì vậy việc đặt một chiếc kệ tivi cho phù hợp sẽ càng khó khăn hơn. Hiểu được tâm lý đó Nội Thất Đức Tính đã thiết kế nhiều mẫu kệ tivi đơn giản, treo tường thuận giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng không gian đáng kể.


Kệ tivi treo tường là một dạng kệ được dùng phổ biến trong những ngôi nhà nhỏ có không gian phòng khách hẹp

Với ưu điểm tiết kiệm diện tích và giúp không gian lưu trữ được rộng rãi hơn. Hơn nữa hiện nay kệ tivi treo tường có thể được đóng và tháo lắp khá dễ dàng nên sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian.


Gia chủ có thể dễ dàng thiết kế các kiểu kệ phù hợp để vừa trang trí vừa để đựng đồ

Đơn giản và hiện đại là phong cách của kệ treo tường này. Kệ tivi treo tường có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là dạng đợt gỗ với kích thước khác nhau được gắn lên tường phía trên kệ tivi. Ở đây có thể bày biện những bức ảnh gia đình, bức tranh nhỏ hoặc những cuốn sách, bình hoa nhỏ trên chiếc kệ này.

Những chiếc kệ tưởng chừng đơn giản nhưng nhờ vào khả năng thiết kế và trang trí tài tình đã biến không gian nhỏ hẹp trở nên tinh tế. Bạn có thể tìm đến một địa chỉ bán kệ tivi uy tín để tìm được những sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2065 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết