Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

3 màu mới của honda vision chính thức ra mắt

Một tin vui cho những người yêu thích Honda vision cũng như những Nam giới Việt Nam vừa qua honda đã bổ xung thêm 3 màu mới cho dòng xe vision hướng người sử dụng là Nam giới.

Honda Vision 110 vừa có thêm những màu sắc hướng đến khách hàng nam giới có giá xe máy không đổi.

Những điểm khác so với màu cũ: Ngoài màu sơn thì vision có điểm nhấn khác ở ngoại hình như logo 3D, tay dắt sau, ốp phía bên trong yếm cùng giảm xóc và ngàm phanh đồng bộ một màu đỏ. Cách phối màu này giống như ở phiên bản Air Blade 125 Black Edition.

3 màu mới của honda vision là màu đen sơn mờ, màu đỏ đậm và màu vàng mang phong cách trẻ trung, mạnh mẽ. Giờ đây vision không chỉ còn là mẫu xe cho nữ giới mà còn hướng người sử dụng là nam.

Ngoài những chi tiết trên thì vision không còn tính năng nào thay đổi. Xe vẫn có kích thước dài, rộng, cao lần lượt là  1.863 x 686 x 1.088 (mm), trục cơ sở 1.256 mm, độ cao yên 750 mm, dung tích bình xăng 5,2 lít. Sử dụng động cơ xăng, PGM-FI, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 108,2 cc, công suất 6,63 kW tại 7.500 vòng/ phút và mô-men xoắn 9,27Nm tại 5.500 vòng/ phút.

Giá xe máy Honda vision  vẫn giữ nguyên giá bán lẻ đề xuất là 29,9 triệu đồng.

Để có một chiếc xe tốt hợp với bạn thì có nhiều yếu tố để chọn lựa như chức năng, kích thước, giá thành,….. dựa vào những yếu tố đó bạn sẽ quyết định lượng một chiếc xe luôn đồng hành với bạn trên mọi chặng đường. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

2406 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết