Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Cách đk các gói cước 3G tích hợp trên Vinaphone

Sử dụng các gói cước 3G tích hợp của Vinaphone sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng cài đặt 3G của Vinaphoneđáng kể trên điện thoại. Tham khảo thêm hướng dẫn của các nội dung sau đât nhé!

 

Nếu thuê bao thường xuyên sử dụng mạng dịch vụ 3G Internet Vinaphone trên cả 2 thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng Với sim 3G Ezcom (sim 3G Vinaphone) thì hãy đăng ký ngay gói cước 3G tích hợp Vinaphone, tích hợp gói cước 3G của Vinaphone trên di động và Ezcom, máy tính bảng vô cùng tiết kiệm và tiện dụng. Chỉ với 1 gói cước 3G bạn có thể sử dụng chung dung lượng data cho sim di động trên điện thoại và cả sim Ezcom trên máy tính bảng, iPad thật dễ dàng.

 

Cách đăng ký 3G tích hợp của Vinaphone trọn gói:

 

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 sim di động Vinaphone thường và sim EZcom 3G Vinaphone đang hoạt động 2 chiều. Sau đó thực hiện tích hợp 2 sim di động để dùng chung 1 gói cước 3G như sau:

 

– Tích hợp thuê bao thường với Ezcom,thuê bao soạn ngay: TH Số-thuê-bao-ezCom gửi 900 (đăng ký tích hợp tối đa 2 lần 1 tháng và bằng số thuê bao thường).

 

– Để đổi số thuê bao ezCom Vinaphone tích hợp, soạn tin với cú pháp: TH Số-thuê-bao-ezcom-mới gửi 900 (thuê bao chỉ được thay đổi số thuê bao ezcom chỉ 1 tháng 1 lần).

Kết: Đăng ký Mimax Vinaphone

2071 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết