Avatar's tranthevu

Ghi chép của tranthevu

Các phương pháp để bạn có thể trở thành một chuyên viên pha chế cocktail

Các cách phổ quát nhất để trở thành một người pha chế rượu là tới hoc pha che rượu và làm việc tại quán bar với tư cách là người thử việc. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề làm thế nào để trở thành một người pha chế rượu nhé! 

Đề nghị độ tuổi để trở thành một người pha chế rượu là gì? 

Đề nghị về độ tuổi để học điều chế rượu ở mỗi quốc gia , mỗi vùng đều khác biệt. Nhưng phần lớn các quốc gia đều đề nghị người có mức tuổi từ 21 trở lên mới được tham dự các khóa học điều chế rượu. 

Yếu tố của một người pha chế rượu 

- Người pha chế rượu phải dễ hòa nhập , trao đổi khéo léo. Bartender là người tương tác với nhiều người. Ví như họ không có một cát vàng tuyệt trần , khách hàng sẽ không trở lại nhà hàng. 

- Kỹ năng toán học tốt. Bartender cần có các kỹ năng toán học để thực hành thay đổi , toan tính tỷ lệ nước uống phù hợp. 

- Ghi nhớ tốt. người pha chế cocktail phải nhớ tất cả các nước uống tổng hợp mà khách hàng đã đặt. 

- Làm việc nhóm. Không ít quán bar có nhiều hơn một người pha chế cocktail phía sau quầy bar , vì vậy các bartender phải làm việc với nhau như một đội. 

Có nên hoc pha che cocktail tại các nơi truyền đạt kiến thức pha chế? 

Bạn sẽ đỡ phải đến nơi truyền đạt kiến thức phối chế cocktail để trở thành một người pha chế cocktail. Nhưng bạn nên tham gia nhiều khóa đào tạo phối chế nếu muốn nhanh chóng vào nghề mà sẽ đỡ phải trải qua những chức vụ thấp nhất trong nhà hàng. Đó là một ý tưởng tốt vì các khóa học phối chế bartender cung cấp rất nhiều tri thức và kỹ năng trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ được chia sẻ về rượu , kỹ thuật phối chế , và làm khoảng 80 – 100 loại thức uống hỗn hợp được phục vụ trong qu á n bar. Bạn cũng được tìm hiểu về các kỹ năng làm việc nhóm , kỹ năng tiếp xúc với nhau ăn nhập với ngành nghề.

Nếu không học phối chế bartender , làm thế nào để trở thành người pha chế rượu?

Bạn có xác xuất làm barback hoặc cocktail waitress , tức là người trợ giúp cho chuyên viên pha chế. Ở đây bạn sẽ được đào tạo để trở thành người pha chế rượu. Tuy nhiên thì thời kì đầu bạn sẽ khá nặng nhọc và khó đạt được công việc cao hơn nếu không chắc chắn kỹ năng tốt. 

Chính vì thế, không ít cách để trở thành nhân viên pha chế rượu. Lựa chọn cách nào là do chính bản thân vào bạn. Chúc bạn thành công với con đường đã chọn. 
2540 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết