Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các phòng ngủ đẹp được thiết kế với nhiều cửa sổ lớn

Phòng ngủ này có một ánh sáng bầu trời phía trên giường cung cấp ánh sáng và sự ấm áp trong khi bạn nghỉ ngơi. Tôi đoán rằng nó cũng có thể được bảo hiểm quá khi chủ sở hữu mà họ mong muốn. Các thiết kế giuong hop của cửa sổ là thú vị với một phần cong. Mái cửa sổ được thêm vào ở đây để cung cấp thông gió trong khu vực. Bên cạnh những chiếc giường bằng gỗ, kính cửa trượt cho tủ quần áo của những gì tôi thấy là tốt đẹp ở đây.


Các phòng ngủ có một cái nhìn đáng yêu. Khi sự riêng tư là cần thiết, rèm cửa chỉ có thể được rút ra để che cửa sổ. Gỗ được sử dụng cho các bức tường của phòng ngủ này trông đẹp với trần nhà màu trắng và sàn. Thú vị trong tủ quần áo gỗ công nghiệp ở phòng ngủ với một số kiểu dáng nghệ thuật độc đáo trên tường. Các cửa sổ cho phép một cái nhìn thoáng qua của rừng từ không gian riêng tư này.


Tôi có thể nói rằng họ đã làm một tu quao ao dep với cách tiếp cận tối giản với trường này vì vẫn có rất nhiều không gian xung quanh khu vực. Nó trông có vẻ rộng rãi hơn với các cửa sổ thêm vào nó. Phòng ngủ hiện đại này được bao quanh bằng kính. Giường dùng thép mà chỉ cần vừa vặn với cái nhìn của phòng ngủ. Điều đó bao gồm giường chắc chắn mang lại một số hấp dẫn thú vị cho phòng ngủ. Bên cạnh một cửa sổ hình ảnh, cửa sổ mái hiên được thêm vào nó quá.

Xem thêm :

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ

Theo noithatkinhbac.com
2070 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết