Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Nhưng thông tin rò rỉ chính thức của HTC One A9

Cho đến thời điểm hiện nay, thông tin về chiếc HTC One A9 điện thoại tầm trung cao của nhà sản xuất Đài Loan đang dần được tiết lộ với người yêu công nghệ. Chưa có lời khảng định nào của nhà sản xuất, nhưng bạn có thể khảng định đây là đối thủ lớn của các thiết bị khác trên thị trường.

HTC One A9 sẽ được trang bị một màn hình lớn 5 inch, có độ phân giải Full HD cho chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc trong sáng chân thật và mùa sắc chuẩn dù bạn nhìn ở các góc nghiêm hiểm. Cảm biến siêu nhạy giúp bạn có được cho bạn có những giây phút giải trí vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Điện thoại HTC One A9 xử lý trơn tru mọi yêu cầu tác vụ của người dùng mà độ trệ chỉ trong nháy mắt. Được trang bị bộ chip vi xử lý 8 nhân mạnh mẽ Snapdragon 615 tốc độ 1,5 GHz, hỗ trợ thêm chip đồ họa Adreno 405. Cho bạn thỏa mãn niềm đam mê những tựa game yêu cầu đồ họa khủng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, One A9 còn có bộ nhớ Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB, vẫn chưa có thông tin gì về việc máy có phiên bản 32GB, nhưng bạn có thể yên tầm khi máy hỗ trợ thêm bộ nhớ ngoài với thẻ nhớ MicroSD. Camera trước 4 MP Ultrapixel và máy ảnh chính của máy có độ phân giải 13Mp.

giá HTC One A9 cũng được tiết lộ trên trang bán lẻ uy tín với giá bản khoảng 690 USD. Những tất cả những thông tin trên vẫn chỉ là tin đồn mà thôi, người yêu công nghệ cần đợi thêm vài ngày nữa để có được thông tin và giá bán chính thức của máy. 

1872 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết