Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phòng khách tráng lệ với tông màu xanh lá cây và đen

Màu xanh lá cây là một đi-đến màu sắc khi bạn muốn tạo ra một không gian sống thiên nhiên lấy cảm hứng. Pha trộn và kết hợp màu sắc với màu xanh lá cây thực sự là một điều thú vị để làm cho rằng đôi khi, nếu bạn lạm dụng nó, sự phối toàn bộ màu sắc đi vào thùng rác. Cho ngày hôm nay mặc dù, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách trang trí bàn ghế phòng khách bằng màu xanh lá cây pha trộn tốt với màu đen và bạn sẽ học hỏi từ nhìn vào hình ảnh dưới đây, bao nhiêu là quá nhiều?


Sự kết hợp màu sắc sẽ bằng cách nào đó ném bạn ra bởi vì mặc dù thực tế là màu đen khá nhiều sự tương phản với màu xanh lá cây, nó chắc chắn công trình kỳ diệu - kiểm tra xem nó ra. Đây là một ngôi nhà xanh với kệ tivi nhỏ bé với những mẩu tin nhỏ màu đen trong một căn phòng đầy những bức tường màu xanh lá cây và mầu.


Một màu xanh lá cây nhỏ ở đây và ở đó và một chút màu đen để hoàn thành việc xem xét. Tôi thực sự thích những bàn cà phê và các ngưỡng cửa sổ của phòng khách hiện đại này. Thêm Gối giọng xanh tạo ra một cách tiếp cận ấm cúng hơn cho không gian này. Rèm cửa màu xanh lá cây, cánh cửa màu vàng và vùng màu đen trắng thảm, bạn vẫn đang tìm kiếm điều gì?

Hãy nhìn cách tối các bức tường! Thêm một vài màu sáng nội thất và trang trí tạo ra một không gian ấm cúng hơn mặc dù các bức tường đen tối. Các green và người da đen trong phòng khách này là đủ cho bất cứ ai thực sự thích từng mục bên trong không gian.

Xem thêm :

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ

Theo noithatkinhbac.com
2064 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết