Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phòng ngủ Teepees cho bé đầy thú vị và vui nhộn

Một mục thú vị và vui nhộn để thêm vào trong phòng ngủ của một đứa trẻ là một teepee. Nó thực sự là rất dễ dàng để làm với bốn cực và một tấm vải. Bạn cũng có thể mua một trong đó là sẵn sàng làm từ các cửa hàng. Tôi đã luôn luôn yêu teepees nhưng khi tôi thấy các phòng ngủ với teepees, nó làm cho tôi cảm thấy vui mừng hơn nữa. Tôi đã đối chiếu nội thất phòng ngủ với thiết kế khác nhau cho cả nam và nữ. Là những gì chung cho tất cả trong số họ? Tất cả đều có teepees! Cuộn xuống và được điều trị bằng teepees đẹp trong phòng ngủ.


Nếu có một phần của ngôi nhà, nơi chúng tôi có thể vui tươi và có thể thử nghiệm trong thiết kế và kiểu dáng của giường hộp, nó là phòng ngủ của bé. Bạn có thể thêm một số điều thú vị bên trong nó như là miễn là con bạn muốn một trong không gian của họ. Có rất nhiều điều thú vị để làm với phòng ngủ của một đứa trẻ. Một số sẽ thêm các thiết kế sáng tạo của giường như một cỗ xe ngựa, một ngôi nhà trên cây và những người khác. Sau đó, kiểu dáng đẹp cũng có thể được cài đặt trên các bức tường hoặc bạn có thể nhận được mặt hàng mới lạ để thêm vào trong không gian.


Một phòng ngủ đẹp trong tủ quần áo gỗ màu hồng và màu tím với điểm nhấn màu đen và trắng! Nó đã sọc teepee với một cây cung! Làm thế nào dễ thương là điều đó không. Một rừng theo chủ đề phòng ngủ cho bé trai với một bức tường màu xanh lá cây và một teepee làm từ tre. Điều này sẽ làm cho trẻ cảm thấy rất vui mừng. Một teepee lớn hơn được thêm vào trong phòng ngủ này, nhưng bên cạnh đó, những gì nhìn thú vị trong không gian là những bức tường gạch và lốp đẩu túi.

Xem thêm :

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ

Theo noithatkinhbac.com
2067 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết