Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách tinh vi để trang trí cho phòng ngủ đẹp với màu hồng và xám

Một cách tinh vi để thêm màu hồng cho phòng ngủ của bạn sang một bên treo những màn màu hồng như điều trị bằng cách đưa cửa sổ là một ghế tình yêu màu hồng sang trọng. Nó thêm thú vị và hiện đại trong khi vẫn giữ liên lạc toàn bộ sơ đồ nữ tính và xinh xắn. Các hình nền tủ quần áo đẹp và khung giường, đem lại cho nó sự quan tâm và bộ phim truyền hình trong khi màu sẫm màu xám-hồng trên bức tường khác tạo ra một tuyệt đẹp, nhẹ nhàng chạm vào.


Tôi yêu bầu không khí nữ tính mạnh mẽ trong phòng này! Sự nhẹ nhàng của màu xám trên các bức tường, đèn và trên tấm thảm khu vực mang lại chỉ là về số tiền phải của mô hình và kết cấu mà nhường chỗ này hấp dẫn. Giường gỗ đẹp với bảng màu hồng tạo ra một sự rung cảm thêm sinh lực đó là trẻ trung và vui vẻ.


Tôi yêu thiết kế phòng ngủ này! Đây là toàn bộ cuộc sống và mô hình hình học tuyệt vời, và các màu sắc được chỉ popping ở khắp mọi nơi bạn nhìn. Các hình nền màu xám trong mô hình hình học bao gồm cả căn phòng, đem lại cho nó một retro và rung cảm hiện đại hoàn toàn. Các hồng cảm thấy giường bọc đệm với màu xanh ống mang đến một tuyên bố thời trang tham gia một sân khấu trung tâm; nó phù hợp với việc xây dựng trong chỗ cửa sổ hai bên được xây dựng trong bảng kết thúc và tất nhiên các sắc thái lãng mạng với màu hồng với viền trắng. Các mối quan hệ thảm nhiều màu lên toàn bộ cửa sổ pop của màu sắc rực rỡ trong phòng cho sự hòa hợp trong toàn bộ chương trình. Thật vậy, đây là một thiết kế kệ tivi cho phòng ngủ đáng yêu và sang trọng cho con yêu của bạn ít.


Đây là một phong cách mới để tạo ra một bức tường đầu mối sử dụng sơ đồ màu hồng và màu xám. Sử dụng cùng một màu mềm mại và nhẹ hơn của cả hai màu sắc, tạo ra một mô hình mà bạn thích, xen kẽ các màu sắc. Đối với thiết kế phòng ngủ này, họ đã tạo ra một bức tường sọc màu hồng và màu xám mà làm cho một bức tường giọng nhưng tinh tế và nữ tính nổi bật mà giữ màu sắc được sử dụng toàn bộ trong không gian.

Xem thêm :

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ

Theo noithatkinhbac.com

2072 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết