Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Ưu điểm của bơm định lượng chính hãng

Việt nam là một nước nông nghiệp, ngành công nghiệp cũng đang phát triển vì thế chiếc máy bơm không thể thiếu trong hoạt động sản xuất. Thị trường máy bơm Việt Nam cũng phong phú đa dạng về cả mẫu mã và giá sản phầm.

Thị trường máy bơm có vô số loại và bị làm giả khá nhiều có nhiều loại máy bơm như bom mang, bơm waukesha pump, máy bơm nước nông nghiệp,……… nếu không cẩn thận chúng ta sẽ bị mua phải những loại máy bơm giả.

Giá cả những loại máy bơm này cũng đa dạng, phong phú tuy nhiên bạn nên nhớ “tiền nào của nấy” không nên tham rẻ mà mua phải máy bơm rẻ. Đặc biệt là máy bom dinh luong.

Ưu điểm của những loại bơm thật:

–  Những dòng máy bơm Việt Nam gần đây chất lượng đã được cải thiện rõ rệt

–  Máy cho áp suất với công suất bơm mạnh và ôn định, có thể sử dụng trong thời gian dài

–  Giá thành là điểm nổi bật nhất, vì máy được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam nên mức giá rất dễ chịu hơn so với những sản phẩm nhập khẩu

–  Cùng như các dòng sản phẩm nước ngoài, máy bơm việt nam cũng tiêu thụ điện năng rất thấp

– Với nhiều cải tiến phát triển thì dòng máy bơm nước việt nam cũng một phần nào gây thiện cảm với người tiêu dùng việt

Khi mua bơm cần phải lựa chọn các yếu tố sau:

-          Loại chất lỏng được bơm.

-          Mục đích của chất lỏng bơm.

-          Lưu lượng và cột áp chất lỏng cần bơm.

-          Máy bơm định lượng thường được sử dụng khi cần bơm một lượng chất xác định, hay chất lỏng có lưu lượng thấp, chất cần bơm có độ ăn mòn cao (kiềm, axit, chất ăn mòn…), độ nhớt cao (như xăng dầu, nhiên liệu diesel, dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn, chất phụ gia, dầu thô) hoặc nhiệt độ cao (như nhựa đường, hắc tín, nhựa đường, chất lỏng chuyển nhiệt)… Đây đều là những chất khó bơm bằng các loại máy bơm thông thường, do đó, máy bơm định lượng được sử dụng như một sản phẩm tối ưu nhất.

2418 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết