Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Hấp dẫn với nội thất đẹp như mơ của căn penthouse tại Brazil

Với một hồ nước ở một bên và Botanic Garden ở khác, dự án căn hộ penthouse người Brazil này đã không có lựa chọn nào khác sau đó thưởng thức các quan điểm ngoạn mục qua ruộng bậc thang lớn, không gian mở rộng lớn và từ sàn đến trần cửa sổ. Phải vậy không? Đó là một trong những điều mà làm cho thiết kế nội thất và kiến ​​trúc Brazil rất hấp dẫn - khuynh hướng tự nhiên tuyệt đẹp và quan điểm.


Các dự án của Ivan Rezende Arquitectura Studio chắc chắn là rất thanh lịch, hiện đại và sang trọng. Khối lượng lớn màu trắng, mà tương phản đẹp mắt với màu xanh lá cây giòn và màu xanh của cảnh quan xung quanh, được phủ vật liệu chất lượng cao - đá cẩm thạch mài, ván gỗ gụ cho các tầng, khảm ngọc lam của Ý Bisazza cho các hồ bơi và travertine Thổ Nhĩ Kỳ trong phòng khách. Những tư vấn thiết kế nội thất về vật liệu sang trọng đặt trong thẳng, ranh giới rõ ràng và hiện đại kết hợp với nội thất nhà thiết kế, bảo vệ cả hai; các chức năng và nghệ thuật của các cơ sở.

Sự sang trọng cổ điển của các lựa chọn màu sắc - màu trắng và màu xám ấm lên bởi sự phong phú của các yếu tố gỗ và thỉnh thoảng pastel màu đỏ và màu xanh lá cây - được bổ sung bằng sự minh bạch ánh sáng của các phân vùng kính, chi tiết nghệ thuật và giải pháp chiếu sáng. Sự đơn giản thanh lịch của các đường thẳng bởi sự thanh thản trắng của trang trí thiết kế nội thất cao cấp sẽ trở thành màn hình tuyệt vời cho các cảnh quan thiên nhiên và một ngôi nhà thoải mái tạo ra từ vật liệu sang trọng cao
2070 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết