Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Nhưng ưu nhược điểm của Lenovo Vibe P1m

Với những người yêu thích các dòng smartphone ở phân khúc tầm trung thì không nên bỏ qua chiếc Lenovo Vibe P1m vừa được ra mắt của hãng điện thoại Trung Quốc. Thiết bị sẽ được bán ra với giá 3.79 triệu đồng và hai phiên bản mua cơ bản trắng và đen.

Thiết kế chắc chắn, đẹp mắt

Lenovo Vibe P1m có thiết kế cứng cáp, chắc chắn không quá mỏng nhưng nó đủ để bạn thấy được sự mạnh mẽ nhưng không kém mền mại. Đây là hình ảnh quen thuộc thường thấy ở những thiết bị gần đây của hãng, máy được bao bọc bởi bộ khung kim loại sáng bóng, boa bọc toàn bộ bộ khung nhựa cứng của Vibe P1m.  Góc bo nhẹ nhành, phần lưng máy hơn cong về phía trước tạo nên sự khíp liên giữa các bộ phân của thiết bị.

Thâm máy khá mỏng dùng được trang bị một viên pin khủng 4.000 mAh. Lenovo Vibe P1m chỉ dày có 9 mm mà thôi, đây là sự cố gắng đáng trân trọng của nhà sản xuất. Tuy nhiên trọng lượng của nó khá nặng tay, dù nguyên liệu làm máy chủ yếu được làm bằng nhựa.

Cấu hình ổn định

Cấu hình Lenovo Vibe P1m vào dạng ổn định, không quá nổi bật nhưng đủ sức mạnh để bạn trải nghiệm những giây phút giải trí, hay trải nghiệm những tính năng được tích hợp bởi máy. Màn hình lớn có kích thước 5 inch, độ phân giải HD 720p, cho hiển thị rõ nét, hình ảnh chân thật. Bộ chip vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.3 Ghz, chạy trên nền tảng 64 bit, bộ nhó Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thể nhớ ngoài lên đến 32GB.

Pin khủng, giá tốt

Điểm nhấn mà sáng nhất của Lenovo Vibe P1m chính là viên pin cự khủng có dung lượng 4.000 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 36 giờ. Đặc biết nó còn được trang bị thêm công nghệ sạc nhanh bạn chỉ cầm 15 phút sạc để có thể duy trì máy trong 4 giờ. Giá Lenovo Vibe P1m chính hãng tại Việt Nam sẽ là 3.8 triệu đồng.

1869 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết