Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khám phá thiết kế nội thất của căn hộ có khí hậu thiên đường

Bao giờ tự hỏi làm thế nào một bầu trời cao một sang trọng trong khí hậu thiên đường trông như thế nào? Đây Bangkok dự án nằm trong Ayutt và Associates thiết kế nội thất sẽ đưa ra một số câu trả lời cho điều đó. PANO - Penthouse đại diện cao cấp sang trọng, thiết kế hiện đại và vị trí mê hoặc trên sàn 53-55th tại một tòa nhà.


Môi trường sống đô thị hiện đại này có tất cả các tính năng vốn có để một nhà Thái "trên mặt đất", bao gồm vườn, sân thượng và bơi lội khu vực hồ bơi cộng với một cái nhìn ngoạn mục. Sân thú vị trên tầng 55 với nổi trên hồ cạnh bơi và ấm cúng giải trí thời gian trang trí thiết kế nội thất cao cấp là một trong những tính năng đặc trưng và đáng nhớ của ba tầng penthouse khu căn hộ này. Nó bắt và bầu không khí lãng mạn dưới ánh nến đạt được thông qua, tác phẩm điêu khắc và cài đặt cây xanh kín đáo nó thực sự hấp dẫn và mê hoặc.

Nếu không, tất cả các mẫu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ penthouse sang trọng tỏa ra, cuộc sống đô thị và xã hội năng động và phong cách sành điệu. Bộ sưu tập nghệ thuật của chủ sở hữu chào đón du khách tại các đầu tiên của tầng cây khu vực sinh sống. Các trang trí nội thất có hiện đại nhưng không khoe khoang trong tông màu tối với sự thống trị của đá cẩm thạch, thủy tinh và các bề mặt sáng ngời. Hoàn toàn các không gian trong suốt căn hộ là rất năng động và chức năng modernistic, như kiến ​​trúc và thiết kế như nhau - kính màu và được nhân đôi bề mặt tạo ra giống như mê cung lỏng của các cơ sở, bảng vật liệu tinh vi và hiện diện bất ngờ chi tiết thêm cho các nhân vật của không gian.
2076 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết