Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khám phá nội thất đầy mê hoặc của căn hộ cũ ở Mikulov

Các tài sản mà các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư đã và phục hồi từ đầu là một ngôi trường cũ nằm ở thị trấn nhỏ có tên Mikulov - nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên của nó và rượu vang tốt. Các giảng đường ban đầu được xây dựng vào thế kỷ XIX nhưng trong quá trình xây dựng chủ nghĩa cộng sự xinh đẹp được bao phủ với xi măng và phân chia thành thiết kế nội thất những căn hộ riêng biệt. Các kiến ​​trúc sư đã theo mình để khôi phục lại tinh thần cũ gốc và sự quyến rũ của không gian bằng cách thêm thoải mái hiện đại và phong cách chức năng. Và họ đã thành công.


Các không gian cung cấp một phản ứng tổng hợp chiết trung giữa nghệ thuật hiện đại và đẹp cũ-thời gian đồ gỗ, trang trí giữa cổ điển và các mảnh đồ nội thất và các tính năng sáng tạo của thời đại brutalism. Những tiền đề tư vấn thiết kế nội thất gác mái có thể được đồng thời phân chia theo khung thép trong một nhịp điệu đều đặn, treo ở cửa ra vào như chưa được thực hiện đồng thời cùng một dòng kín trong di chuyển nhẹ ấm cúng bằng gỗ và phao không bị gián đoạn không gian.

Giọng hơi nâu đậm tự lặp lại trong suốt toàn bộ không gian - trong bằng gỗ tối màu, trong thảm da động vật, trong những chiếc ghế da vintage, trong cầu thang treo và mang lại sự ấm áp và sang trọng với nền trắng của dung dịch màu. Nền màu trắng, đặc điểm màu nâu sẫm và đồ thiết kế nội thất cao cấp và khung kim loại màu xám yếu tố này là sự lựa chọn thiết kế phong cách và đặc điểm tạo bầu không khí hiện đại duy nhất để sinh sống. Dự án này có nhiều khuôn mặt - linh hồn lịch sử cũ, tính năng nghệ thuật đương đại, chức năng, kiến ​​trúc phong cách và một gợi ý của một nhà nghỉ trên núi thời trang - và tất cả những khuôn mặt xinh đẹp và rõ ràng
2076 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết