Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Nội thất sang trọng của Glamorous với sử dụng vật liệu tự nhiên

Chúng ta đều biết rằng các bất động sản sang trọng ở Nam Phi đang nổi tiếng với cách tiếp cận rõ ràng, phong cách và hiện đại của họ đối với kiến trúc và thiết kế. Tạo mới này của AA Interiors là một ví dụ tuyệt vời của xu hướng đó. Các dự án của một nhà ở De Zalze Winelands và Golf Estate được thiết kế nội thất chung cư cho một gia đình đã quen thuộc với công việc của các kiến trúc sư nên cách tiếp cận, năng động và sáng tạo đối với các nhiệm vụ trong tay tươi của họ đã được dự kiến.


Cung cấp nhà với tất cả các tính năng giải trí, thời gian cần thiết (khung cảnh đẹp, vườn, bể bơi và sân) các kiến trúc sư - thường cho họ - thêm một số yếu tố nghệ thuật kết hợp với những miếng tư vấn thiết kế nội thất hợp thời trang và các vật liệu chất lượng tốt. Tạo ra cho những người yêu thích giải trí của tính năng chính của các cơ sở sinh sống là những hầm rượu vang thủy tinh bespoke rằng biểu tượng tách phòng khách không gian mở thành hai khu ăn uống và ngồi.


Các dầm gỗ đẹp của trần pinch-mái che rộng lớn được chiếu sáng vào cơn nửa là với giải pháp chiếu sáng hấp dẫn của nhà thiết kế, đó là tất cả đèn trong suốt ngôi nhà, là một phần thiết yếu của thiết kế nội thất cao cấp hiện đại và phong cách cho dự án này. Các khu vực phòng khách cũng là đáng nhớ với bàn cà phê hình futuristically trộn với ghế gỗ mỹ nghệ địa phương và ghế sofa thoải mái cổ điển - đã quyết định trong màu đơn sắc với đệm cực kỳ quan bọc. Các khu vực của ngôi nhà chảy ra boong tàu và giải trí vô cùng hồ bơi ngoài trời với một cái nhìn đẹp hơn waterbody và núi.
2081 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết