Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Galaxy J2 được trang bị tính năng tiếp kiệm dữ liệu

Nếu như cuộc sống hiện đại, nhiều người đã vất ra khá nhiều tiền để có thể có cho mình một chiếc smartphone ưng ý. Nhưng vẫn còn khá nhiều lựa chọn khá dành cho bạn giá tốt, cấu hình ổn định như Galaxy J2 đủ để đáp ứng các nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn như nghe gọi, giải trí…

Galaxy J2 chạy mượt mà trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, cùng giao diện người dùng có tính tùy biến cao. Chạy trên chip vi xử lý bốn nhân, tốc độ 1.3 GHz, Ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ mở rộng thêm bộ nhớ với thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB.

Dự đoán giá bán chính thức của Samsung Galaxy J2 5

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy J2 còn được trang bị tính năng siêu tiết kiệm dữ liệu được cung cấp bởi Opera Max. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiếp kiệm được không ít bộ nhớ dữ liệu cho thiết bị của mình.  

Được biết, công nghệ này có thể tiếp kiệm lên đến 50% dữ liệu và giải phóng cho bộ nhớ Ram lên đến 11% khi mà Galaxy J2 kết nối với mạng internet. Ở chế độ Ultra Data Saving người dùng không cần thao tác những cũng đã có thể chặn các ứng dụng không cần thiết tự động sử dụng dữ liệu trên thiết bị của mình.

Hiện này giá bán và thông tin về thiết bị tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được cập nhập, chắc người dùng cần chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để có được thông tin này. Giá Samsung Galaxy J2 dự kiến sẽ khoảng hơn 2 triệu một chút ngay khi ra mắt người dùng nước ta.

1874 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết