Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cận cảnh nội thất huyền ảo của căn hộ Ritz

Căn hộ Ritz là một nơi có tầm nhìn xa, huyền ảo và độc đáo đó là rất tương tự như nơi trú ẩn thư giãn. Nằm trên tầng Ba mươi trong tháp có uy tín, là một nơi ở riêng được thiết kế nội thất chung cư Berlin. Căn hộ Ritz là một nơi yên tĩnh được xây dựng để kích thích cảm giác và trí tuệ cũng như một nơi trú ẩn thư giãn. Các tóm tắt dự án đã PHỐI HỢP - Berlin triều gần như miễn phí trên thiết kế.

interiorzine.com/wp-content/uploads/2015/04/unique-loft-style-space-almaty-1.jpg


Các thiết lập đã được sử dụng hoàn toàn cho giải trí, dành cho những ngày cuối tuần hoặc thời gian lưu trú ngắn của các chủ sở hữu. Bất kỳ giới hạn thực tế liên quan đến các dự án tư vấn thiết kế nội thất khu dân cư đã có thể được chủ yếu là gạt sang một bên, tạo cho đội ngũ thiết kế một cơ hội. Với niềm tin đầy đủ và hỗ trợ của khách hàng, các nhóm làm việc tự do để nhận ra một tầm nhìn chiến lược, nội thất trang web cụ thể.

Ban đầu dự định như là một căn hộ ba phòng ngủ, dự án nhanh chóng biến thành một phòng ngủ không gian loft-phong cách sang trọng. Các căn hộ là không có đồ đạc nhưng được trang bị với tất cả các cần thiết có thể kích hoạt một, kinh nghiệm sống đa cảm giác độc đáo. Berlin xử lý quy hoạch hoàn chỉnh không gian, cũng như kiến ​​trúc nội thất và kỹ thuật - bao gồm cả các thiết kế nội thất cao cấp và lựa chọn của tất cả các bề mặt, đèn, các yếu tố nội thất, đơn vị nhà bếp, miếng lỏng & nội thất bespoke, phụ kiện, phiên bản thiết kế, và một lựa chọn nghệ thuật cá nhân giám tuyển .
2076 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết