Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế nội thất hiện đại với màu sắc tươi tắn cho 1 căn hộ ở Aviv

Hiện đại và chức năng không gian căn hộ ở Tel Aviv với màu sắc tươi tắn và phân khúc hấp dẫn. Dự án hợp tác này giữa Amir Navon - Studio 6Bi sở hữu tinh thần thiết kế nội thất vui tươi, nhân vật đầy màu sắc mạnh mẽ và thanh lịch dịu dàng mà đến từ sự kết hợp giữa ánh sáng và hình dạng, cây trồng và vật liệu hiện đại, đường nét và kết cấu -Tất cả trộn lẫn trong hỗn hợp Artful . Các cấu trúc bằng kính, không gian - phòng nhỏ, cửa sổ quay, tường minh bạch và bề mặt sáng thống trị trang trí và tạo ra bầu không khí êm và năng động.


Các tủ bespoke, xây dựng tư vấn thiết kế nội thất trong đồ đạc và hốc thêm vào hóa thân năng động và hiện đại của căn hộ. Mỗi chi tiết trong căn hộ được thiết kế đặc biệt cho các dự án này từ tay nắm cửa đến bespoke xây dựng trong tủ và các khối thủy tinh của phòng tắm và nhà vệ sinh của khách. Họ tối ưu hóa không gian hạn chế và giới thiệu các giải pháp thông minh và nghệ thuật vào dеcor. Trong suốt những căn hộ khối thủy tinh nhỏ - như một đồ nội thất và không gian giải pháp - nắm bắt được sự chú ý, phá vỡ sự sắp xếp không gian thường xuyên và đóng góp vào sự độc đáo của không gian.

Màu đen và trắng với các điểm nhấn của bầu không khí tinh thần và phong cách màu vàng và aquamarine tạo. Các dây chuyền thiết kế nội thất cao cấp hiện đại và hình dạng của đồ nội thất, giải pháp chiếu sáng và công trình kiến ​​trúc được bổ sung bởi sự thoải mái cổ điển của một số các kết cấu, những bổ sung bằng gỗ với đồ nội thất và đời sống thực vật tự nhiên được đưa vào các cơ sở (đặc biệt hấp dẫn các cam cây mọc trong giữa sân thượng). Mặc dù kích thước nhỏ của nó, căn hộ là một không gian rất tươi, chào đón và hợp thời trang đô thị để inhabit- hoàn hảo cho những người trẻ hoặc gia đình nhỏ.
2079 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết