Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Làm thủ thuật cắt bao quy đầu có gì nguy hiểm không

Nó là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu. Cùng xem cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội có bị đau hay  tốn thời gian hay không. Cũng như chi phí là bao nhiêu.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm nhé !

Chứng bệnh dài và hẹp bao quy đầu là nỗi lo lắng lớn nhất. Vì nó gây ra nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt và cuộc sống tình dục. Và có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm khác.

>>> Bạn có biết về Viêm tuyến tiền liệt là gì

Để trị được dứt điểm thì biện pháp cắt bao quy đầu là tối ưu nhất. Tuy nhiên cũng có nhiều người lo lắng khi tiến hành thủ thuật thì có bị đạu hay không. Khi nào thì khỏi hẳn và có thể quan hệ tình dục được.

Khi tiến hành tiểu phẩu cắt bao quy đầu các bạn yên tâm rằng, sẽ rất nhanh chóng chỉ từ 15-20p. Khi tiến hành cắt bao quy đầu, khi thuốc tê tan hết dĩ nhiên sẽ có nhói một chút, cái này là điều bình thường, trong lúc phẫu thuật sẽ không đau nhưng trong thời gian đầu sau phẩu thuật vẫn đau, lúc này việc đau nhiều đau ít sẽ được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật cắt bao quy đầu.

Sau khi được nghỉ ngơi phục hồi chỉ trong vòng 2 giờ đến 3 giờ sau tiểu phẩu. Và bệnh nhân có thể về ngay trong ngày.

>>> Tin khác: Đi tiểu buốt

Vậy sau bao lâu thì khỏi hẳn để có thể quan hệ được ?

Khi cắt dài bao quy đầu thì thời gian lành cũng khác nhau, tùy theo cơ địa của mỗi người, có thể có người mất khoảng 2 tuần cũng có người là 3 - 4 tuần.

Đều bạn cần làm là không nên quan hệ tình dục, nên thay băng hằng ngày tránh nhiễm trùng và không quá 1 lần. Tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu của bác sỹ, để bệnh mau chóng khỏi.

>>> Xem thêm về địa chỉ khám nam khoa ở đâu  tốt và hiệu quả ?

1530 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết