Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Hoàn thành thiết kế nội thất cho căn hộ tại tòa Heritage

Thiết kế từ thông minh Studio thiết kế đã hoàn thành một dự án tại tòa Heritage - căn hộ với kiến trúc hiện đại cho dễ nghe và chức năng sống. Di sản là một tòa nhà nơi các kiến ​​trúc và nội thất đã được công ty thiết kế nội thất lại với nhau, liền mạch như một. Nó cũng là một tòa nhà nơi hai quy mô khác nhau và phong cách, cách nhau bằng 100 năm xây dựng, đã gặp nhau.


Kết quả nett là một tòa nhà tạo thành một quá trình chuyển đổi tinh tế giữa Bắc Sydney và các khu vực ngoại ô xung quanh, tận hưởng những lợi ích của cả hai. Căn hộ này có một lõi ở trung tâm, phòng tắm nhà ở, WC, giặt ủi và nhà bếp / phòng đựng thức ăn. Pod này, đó là một chữ ký của công việc của SDS, kết quả trong một sắp xếp tư vấn thiết kế nội thất chức năng của phòng đó là dễ dàng để sống với, là rất riêng tư và có lưu thông lớn và dòng chảy.

Ngoài ra còn có một sự phong phú của những bức tường để treo tác phẩm nghệ thuật và trang trí nội thất. Lõi này được dát phủ tối gỗ veneer màu trên tất cả các bên, trừ các hành lang. Những tấm đầy đủ chiều cao, với chi tiết, nhà tất cả các yếu tố chức năng tối thiểu tuôn ra của một nhà bếp và tạo ra một khung cảnh yên tĩnh đến khu vực sinh sống. Chúng thiết kế nội thất cao cấp giao phối đẹp mắt với những bức tường màu trắng sắc nét và đá Shima Scuro sử dụng trên sàn và bếp đảo, trong một phong cách cổ điển và lâu dài. Và để nhấn mạnh đến các tài liệu này, cũng như các quan điểm, tất cả các thành phần khác được tuôn ra, tối thiểu, lặn và trắng.

Từ bên trong, các kết nối ra bên ngoài rất mạnh. Điều này đã được thực hiện với đầy đủ chiều cao kính trong phòng khách và phòng ngủ chính, ngưỡng tuôn ra và điều chỉnh có thể thu lam thông gió mặt trời-shading. Các spandrels rắn trên ban công cung cấp cho một chiều hướng rất riêng tư và có thể bị phạt đến đó ngoài trời phòng
2088 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết