Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cận cảnh nội thất căn hộ hiện đại của KTS Onside

Một căn hộ hiện đại cải tạo bởi studio thiết kế kiến trúc Onside nơi gỗ và ánh sáng chỉ là yếu tố duy nhất để xác định các không gian nội thất. Nâng cấp và thiết kế nội thất của căn hộ được đặt trong "El Ensanche" huyện của Valencia, một gia đình năm thành viên: một cặp vợ chồng với hai đứa con và một thiếu niên.


Nó sẽ cải thiện một căn hộ nội thất chung cư cải cách ít hơn mười năm trước đây trong đó trình bày các vấn đề quan trọng lưu trữ, lưu thông mạch lạc, sự vắng mặt của tiêu chuẩn, không gian đậm mà không cần thông gió tự nhiên và một hỗn hợp không đúng mục đích sử dụng.

Chúng tôi đặt tất cả các nhu cầu của nhau trong hai nhóm, một mặt, các yếu tố máy chủ được gắn dọc theo chu vi, và mặt khác, lưu trữ trung tâm không gian đặt hàng và phân phối một không gian thiết kế nội thất biệt thự liên tục được đặc trưng bởi sự minh bạch thị giác, nơi mà mỗi cm có một chức năng được gán. Từ độ tinh khiết của màu trắng và giới quý tộc của gỗ là đạt được một bầu không khí vô tận, nơi ánh sáng là nhân vật chính.

2083 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết