Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khám phá thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích nhỏ Vilnius

Làm thế nào để biến một không gian đô thị tương đối nhỏ, với ngân sách hạn chế tuy nhiên, vào thời trang, thanh lịch và thoải mái nhà ở thành phố ? Một câu hỏi vẫn ám ảnh nhất của chúng tôi. Các kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư của công ty Vilkas đã chấp nhận Vilnius căn hộ này thách thức dự án và biến nó thành tác phẩm vui tươi với những gợi ý về chức năng và tối giản.


Các căn hộ sở hữu một cái nhìn toàn cảnh thành phố, và được nhấn mạnh bởi các tiền đề bên trong dеcor rộng rãi, ánh sáng và tươi sáng. Các giải pháp thiết kế được tươi, phong cách và tự nhiên nhất có thể. Trần bê tông tiếp xúc mang cho đô thị vào việc thiết kế nội thất chung cư cao cấp và được khéo léo cân bằng tối giản tinh khiết và sang trọng của tủ gỗ sơn mài màu trắng mà che giấu một số tiện ích .

Các sàn gỗ, các cấu trúc thư viện bằng gỗ và màu sắc tươi tắn của các đồ nội thất mềm mại tạo sự ấm cúng, không khí thoải mái với hóa thân trong sạch. Các yếu tố dеcor thiết kế nội thất biệt thự đầy màu sắc - như đèn của nhà thiết kế, giá đỡ hoặc trang trí nhấn mạnh austereness trắng của bề mặt mịn và với việc bổ sung thêm từ các kết cấu mềm mại.
2091 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết