Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Cách trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Bạn biết về viêm tuyến tiền liệt là gì ? Bệnh này khá là nguy hiểm mà cánh nam giới luôn lo lắng nhất. Đây là do ảnh hưởng từ bệnh viêm niệu đạo, tinh hoàn và bị các vùng lân cận trực tràng xung quanh gây nên.

Bệnh này có thể do quan hệ tình dục cũng như uống nhiều rượu bia chất kích thích.

Bệnh này thì có 2 dạng như sau:

-           Viêm tuyến tiền liệt cấp tính: Là loại bệnh cấp đột phát xuất hiện. Có các hiện tượng như bị đi tiểu nhiều lần đau, và có thể kèm theo có máu. Khám tuyến tiền liệt sưng to đầy, ấn đau.

-           Viêm tuyến tiền liệt mạn tính: Bệnh có các triệu chứng là tiểu nhiều lần, đi tiểu buốt, tiểu xong vẫn có cảm giác còn muốn tiểu nữa, niệu đạo ngứa và bị chảy chất dịch trắng đục. Khi khám thì tuyến tiền liệt to cứng, mặt trơn hoặc có cục cứng, to nhỏ không bình thường, ấn đau.

Nó là 1 bệnh nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nam giới, cũng như khả năng sinh sản, quan hệ tình dục.

>>> Ngoài ra các tin khác: Tiểu rắt có gì nguy hiểm ?

Chia sẻ thêm các bài thuốc bằng đông y ?

-           Hạt bí rợ sống 30g, bỏ vỏ để uống, mỗi ngày 1 lần.

-           Đại hoàng 15g, bán hạ 15g, cùng sắc chung, lấy nước cốt 200ml, mỗi sáng, chiều dùng 100ml nước thuốc, uống kèm với 5g bột hổ phách.

-           Sài hồ 9g, thăng ma 6g, cát căn 9g, phục linh 10g, trư linh 10g, xa tiền tử (hạt mã đề) 10g, mộc thông 10g, sắc uống, ngày uống 1 thang, chia làm 2 lần.

Để có thể trị hiệu quả bạn có thể dùng thêm các món ăn tốt cho cơ thể như:

-           Thịt heo nạc 150g, rễ lựu khoảng 30g, thịt rửa sạch cắt lát, cùng rể lựu sau khi nấu chín, làm món phụ, dùng canh ăn thịt, mỗi ngày ăn 1 lần.

-           Thịt heo nạt 150g, hoa lan trắng khoảng 30g, thịt rửa sạch cắt lát, cùng hoa lan sau khi nấu chín, làm món phụ, dùng canh ăn thịt, mỗi ngày ăn một lần.

Để có thể chữa bệnh được hiệu quả lúc này quan hệ tình dục hạn chế. Và đại tiện đúng giờ. Bạn không dùng thức ăn kích thích khác.

Các bệnh nam khoa thường gặp là gì ?

1536 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết