Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 66m2 ở Đài Loan

Thông qua các ấn tượng thị giác màu xám sương mù kết hợp với các vật liệu gỗ và nhịp điệu của bóng có thể tạo ra một bầu không khí đơn giản, thanh lịch và hòa bình, mà có thể làm cho không gian nhà trở thành một trong những yếu tố quan trọng của cuộc sống.


Bằng cách sử dụng các vật liệu kiến ​​trúc chính để sử dụng tường TV như bức tường xi măng chính, trang trí với tủ trắng treo trên nó để nâng cao độ sâu màu. Thiết kế nội thất chung cư nhúng một tối, hạt gỗ nội Quảng trường giữa hai tủ màu trắng, thiết kế lệch trở thành một điểm trực quan và cũng có thêm một ý nghĩa của nghệ thuật để không gian, mà làm cho thiết kế nghệ thuật công cộng tồn tại trong thiết kế nhà là tốt.

Không có đồ trang trí cầu kỳ thêm trong phòng khách và phòng ăn tạo ra một khu vực rộng mở cho họp mặt gia đình thiết kế nội thất biệt thự ; khu vực ngồi gần cửa sổ cung cấp một không gian cho các thành viên gia đình để lấy cà phê, đọc sách và cũng có thể đánh giá cao quan điểm bên ngoài. Bàn ăn được gắn vào các trụ cột, trong đó có thể làm giảm cảm giác trọng lượng của cây cột, trang trí với hai đèn trần sắt màu đen làm cho toàn bộ không gian đầy nghệ thuật của con người. Ngoài ra, có một bức tường màu đen từ phía sau bức tường ăn uống để cho phép cả gia đình để lại tin nhắn ngọt ngào với nhau; đó là một cách thú vị để cải thiện các mối quan hệ.
2085 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết