Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Phương pháp chữa tiểu buốt rắt ở nhà hiệu quả ?

Chứng bệnh đi tiểu buốt rắt là chứng bệnh khá phổ biến. Bệnh này khá nguy hiểm và tiềm ẩn những nguy cơ của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bởi thế bạn cần chữa trị sớm tránh biến chứng.

Bài viết chia sẻ các cách chữa bệnh cực kỳ đơn giản dễ làm, nhưng lại có hiệu quả nhất.

* Chữa tiểu rắt tiểu buốt bằng củ sắn dây.

Ta cạo sạch vỏ, rửa sạch, đem thái ra từng miếng nhỏ, rồi đem phơi khô. Nhớ chọn ngày nắng to để làm.

Sắn đã kho, đem giã nhỏ mịn, và để hòa uống với đường, bạn nên dùng hàng ngày. Sắn dây có tính mát, sẽ giúp loại bỏ các độc tố rất tốt

* Chữa bằng bí xanh ?

Bạn lấy bổ đôi, dùng 1 miếng to bằng cái bát ăn cơm trở lên, bạn gọt sạch vỏ, đem giã nhỏ vắt lấy nước sau đó đem hòa với muối để uống.

Ngoài ra bạn có thể dùng bí xanh để ăn trong bữa cơm ngày ngày, nên luộc để ăn, sẽ giữ nguyên được chất, và uống nước sẽ rất tốt. Nó là loại bỏ mát, hàn nên rất thích hợp chữa tiểu rắt buốt.

* Ngoài ra bạn có thể dùng 1 rau nắm lá thài lài, 1 nắm to bèo cái bỏ rễ. 1 nắm rễ gianh, một nắm lá mã đề. Tất cả rửa sạch để khô.

Sau đó đem tất cả đi rang vàng, đợi sau khi nguội, bạn lấy một nắm to rồi đem đi sắc uống. Cũng rất hiệu quả trong chữa bệnh.

Chứng bệnh này chữa được những bài thuốc nên áp dụng cho thời kỳ đầu của bệnh. Nhưng nếu đã mắc lâu rồi thì nên Khám nam khoa để được các bác sỹ chuẩn đoán và chữa trị sớm.

Xem tin về bệnh khác như: Cắt bao quy đầu ở đâu hà nội thì tốt và hiệu quả.

1539 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết