Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Điều gì làm nên khác biệt cho Sony Xperia Z5

Điện thoại thông minh đang thời kỳ hoàng kim với các thiết bị ra mắt đầu sở hữu những thông số kỹ thuật cao cấp, thiết kế nâng tầm cảm hứng… hay nhưng tính năng khác biết. Vậy chiếc điện thoại mới của Sony – xperia Z5 đã làm gì để tạo nên sự khác biệt?

Ngày bán chính thức của bộ ba Sony Xperia Z5 tại Việt Nam 1


Sony Xperia Z5 vừa mới được ra mắt trong tháng 8 với nhiều tính năng và thông số kỹ thuật mạnh mẽ. Một trong những ưu điểm đáng chú ý nhất là chiếc camera siêu khủng của nó. Nhưng trong đoạn quảng cáo mới đây hãng đã khảng định chiếc điện thoại này sở hữu chiếc máy ảnh khủng nhất hiện nay trên thị trường smartphone cao cấp.

ngày lên kệ Xperia Z5 tại Việt Nam


Xperia Z5 sở hữu chiếc camera với độ phân giả khủng 23 MP, với bộ cảm biến cỡ 1 / 2.3 inch Exmor RS. Strategy Analytics cũng đã thực hiện kiểm tra và đánh giá về máy ảnh này của Z5 ở các thông số liên quan như: độ nhạy sáng, thời gian ngắm, thời gian lấy nét, chất lượng ảnh và độ ổn định khi quay video.

Kết quả đưa ra với những thông số và kết luận rất tốt, đúng là khó có thiết bị nào trên thị trường hiện này có thể so sánh kịp. Kết quả các bạn có thể chiêm ngưỡng ở các hình vẽ dưới đây. 

1897 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết