Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế ánh sáng cho nội thất căn hộ 48,3 m2 màu tối

KTS Tomas Belica đã tạo ra ánh sáng, thoáng mát, nội thất hợp thời trang với các yếu tố tương phản. Đây là một căn hộ 48,3 m2 không gian quay vào một nơi tụ họp ấm cúng cho cả gia đình. Việc thiết kế nội thất chung cư cho dự án này được dựa trên các yêu cầu của khách hàng: Tạo sáng, thoáng mát nội thất với các tính năng tương phản và sự bao gồm của sàn gốm chức năng trong nhà bếp và sàn gỗ trong phần còn lại của không gian được thiết kế và tích hợp một tủ lạnh của Mỹ vào bếp.


Đó là một không gian mở rộng lớn kết hợp ba chức năng - nấu ăn, ăn uống và thư giãn. Do đó, cần thiết để điều trị khu vực này với một phương pháp đặc biệt từ các không gian mở và phải được xác định riêng cho từng phần để cùng một lúc nó trông giống như một toàn bộ tích hợp. Các cơ sở của kệ bếp đã trở thành tủ lạnh của Mỹ mà từ đó chúng tôi tiếp tục diễn ra trong thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi vì nó là một bề mặt tương đối lớn và một tính năng vật liệu trong các tác phẩm tổng thể.

Chúng tôi liên kết quang học tủ lạnh với phần còn lại của kệ bếp đặt nó trong cùng một matt trang trí bằng thép không gỉ. Chúng tôi theo dõi phần còn lại của bệ bếp bằng màu trắng mà chúng ta đã chọn một màu than antraxit tương phản, mà chúng tôi áp dụng cho các worktop và phần phía trước của hòn đảo nấu ăn. Với nội thất chung cư bằng gỗ trên trần về nhà bếp và một số tính năng của kệ bếp, chúng tôi liên kết các nhà bếp với phòng khách. Đồng thời, các vật liệu bằng gỗ làm mềm và ấm sự hấp dẫn của các kệ bếp như vậy. Khu vực nhà bếp là hoàn thành bằng đèn ống gắn trên soi sáng các bộ phận làm việc của quầy bếp.
2089 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết