Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị đi tiểu buốt là mắc phải bệnh gì ?

Tôi thường xuyên bị đi tiểu buốt, vậy đây là triệu chứng của bệnh gì. Vì sao tôi mắc phải bệnh này, có nguy hiểm gì không ?

Cùng tìm câu trả lời qua chia sẻ trong bài viết các bác sỹ chuyên gia đầu ngành nhé. Trước hết đây là chứng đi tiểu tiện bị đau buốt, đây rất có thể là triệu chứng của viêm và nhiễm trùng đường tiết niệu, ở bàng quang, niệu đạo. Là những bệnh khá nguy hiểm.


Bệnh này thường do vi khuẩn coli xâm nhập vào bàng quang qua đường niệu đạo. Đặc biệt trong quá trình giao hợp là con đường lây lan chính hiện nay. Đặc biệt trong tình trạng quan hệ nam nữ bừa bãi không an toàn ở giới trẻ hiện nay.

Bạn thường bị tiểu rắt nóng buốt và có thể có máu, nó là triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu. Nó có thể do tạp trùng cư trú ở âm đạo, quan hệ tình dục xong không rửa sạch lại thêm “yêu” hơi mạnh tạo những vết trầy xước nơi đây. Khi bạn lau bằng giấy vệ sinh mà có chút máu tức là vi khuẩn chứng tỏ bạn đã bị viêm cả bàng quang.

Để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này tốt, thì bạn cần tuân thủ những điều sau đây.

-       Uống nhiều nước, thường từ 2 lít trở lên trong ngày.

-       Tránh nhịn tiểu, đi tiểu là đi hết.

-       Khi quan hệ tình dục xong nên đi tiểu.

-       Bổ sung nhiều rau cải, trái cây, dinh dưỡng hợp lý, thể dục thể thao rèn luyện cơ thể.

-       Không uống các loại đồ uống như: Trà, cà phê hay rượu bia nên tránh bởi chúng có những chất kích thích không tốt cho bàng quang. Thay vào đó bạn có thể uống có loại nước nước râu ngô uống hàng ngày. Rất tốt cho cơ thế.

Tìm hiểu thêm về chứng tiểu rắt sau khi quan hệ và hiện tượng đ** buốt ở nam giới

1540 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết