Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Cắt bao quy đầu tầm khi nào có thể quan hệ ?

Điều mà nam giới quan tâm bao giờ có thể quan hệ lại được sau khi cắt bao quy đầu ?

Không phải ai cũng biết thời điểm thích hợp, vì chưa lành hẵn mà đã quan hệ thì sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình phục hồi quy đầu, do đó cần phải thực hiện tốt đúng các yêu cầu của các chuyên gia y tế đưa ra sau khi cắt bao quy đầu ở đâu hà nội:

-              1 ngày thay băng mấy lần: Nên thay băng một lần trong ngày. Không nên thay nhiều sẽ không tốt do động vào vết thương nhiều, khó khô và khó lành hơn.

-              Dịch vàng và rỉ máu: Dịch này một là do chỉ tự tiêu có màu này, 2 là dịch do vết thương mới mổ tiết ra, 3 là phản ứng thông thương của vết thương, trong vòng 1 tuần đầu ko có vấn đề gì phải lo.

-              Tránh vận động mạnh, nên mặc đồ rộng, thoải mái và dễ chịu.

-              Phù nề: cũng là phản ứng thông thương của cơ thể, vết thương liền dần thì nó cũng sẽ xẹp dần.

-              Không hút thuốc, không ăn các đồ ăn kích thích, đồ cay nóng..

Tin sức khỏe khác : tiểu rắt là bệnh gì có nguy hiểm không ?

Vậy khoảng bao lâu sau cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

 * Khi bệnh nhân tiểu phẫu xong thì khoảng 1 tuần sau vết thương sẽ lành lại, tuy nhiên lúc này vùng da quy đầu còn nhạy cảm, dễ bị tổn thương, gây cảm giác khó chịu nên thường sau khoảng 1 tháng hoặc hơn, để biết được chính xác còn xem tới thể trạng của mỗi người thì mới có thể quan hệ bình thường lại được.

   Nhiều nam giới, khi mới tiến hành tiểu phẫu được khoảng hơn 1 tuần, mới thấy vết thương mới lành đã tự ý tháo chỉ, mở vết thương để quan hệ vì không thể kiềm chế được bản thân, như vậy vết thương sẽ trở nên đau đớn, chảy máu đồng thời gây tác hại lớn.

 

Bạn có biết: Đi tiểu buốt là bệnh gì đi khám nam khoa ở đâu là tốt nhất.

1543 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết