Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị viêm tuyến tiền liệt có bị vô sinh không ?

Viêm tuyến tiền liệt là gì ? Bệnh này có bị vô sinh hay không. Đây là bệnh chủ yếu gặp ở nam giới có thể xảy ra ở những người trẻ tuổi nhưng hay gặp nhất là ở tuổi trung niên.

Bệnh có các dạng như: Mãn tính và cấp tính.

Viêm tuyến tiền liệt thường có các triệu chứng gì ?

-          Bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp: Thì tuyến tiền liệt sưng to, nước tiểu đục, kèm theo đi tiểu buốt ở nam giới, và rất khó tiểu. Thường sốt cao 38-39 độ C, có khi rét run. Tràng có cảm giác nóng, ấn vào tuyến tiền liệt sẽ bị đau.

 

-          Bệnh viêm nhiễm khuẩn mãn tính: Viêm tuyến tiền liệt mạn tính thường là biến chứng của viêm túi tinh mạn tính hoặc có thể tiếp theo sau viên tuyến tiền liệt cấp.

Ngoài các yếu tố trên bệnh còn phát triển do các yếu tố khác: Tình dục quá mức, thủ dâm quá độ.

Vậy viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh hay không ?

Rất có khả năng ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Do bị thay đổi thành phần tinh dịch:  Vì khi tuyến tiền liệt bị viêm, ở trong thành phần tinh dịch tồn tại các vi khuẩn, tế bào viêm, độc tố vi khuẩn và các chất chuyển hoá chảy vào trong tinh dịch. Tác động rất lớn đến sinh sản của nam giới.

Ngoài ra làm giảm bài tiết, yếu tố đông máu tăng tương đối không có lợi cho sự hoạt động của tinh trùng. Cũng như lượng PH tăng lên khiến cho độ kiềm ở tuyến tiền liệt thay đổi không có lợi việc phát triển tinh trùng. Có thể gây vô sinh với tỷ lệ rất cao.

Xem thêm các tin khác: Bạn bị dương vật ngắn không cần phải lo, vì các biện pháp cắt bao quy đầu ở đâu hà nội hiệu quả sẽ giúp bạn.

Thân ái !

1547 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết