Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị bệnh tiểu buốt thì nên ăn gì ?

Bạn bị chứng đi tiểu buốt ở nam giới ? Vậy nên ăn gì thì tốt cho sức khỏe ?

Chúng ta cùng tìm hiểu qua chia sẻ trong bài viết dưới đây !

Theo các bác sỹ, hiện nay tình trạng tiểu buốt là một trong những triệu chứng rất quan trọng của một trong những bệnh viêm nhiễm niệu đạo.

Người bị tiểu buốt ngoài việc dùng thuốc đặc trị theo chỉ định của bác sỹ thì việc cân bằng lại chế độ ăn uống sinh hoạt sẽ giúp người bệnh mau chóng khỏi bệnh.

Vậy ……… bị tiểu buốt nên ăn gì thì tốt ?

Bạn hãy bổ sung những loại thực phẩm sau đây nhé

- Hoa quả tươi, các loại nước ép trái cây như cam, chanh… các loại hoa quả này có tính chất thanh nhiệt, giải độc. Rất tốt cho cơ thể.

- Các loại rau xanh, nhất là rau cải, rau muống. Các loại rau xanh có tác dụng rất hữu ích đôi với hệ bài tiết của cơ thể, giúp thành lọc cơ thể, phòng tránh bệnh và hỗ trợ chữa trị rất tốt tiểu buốt tiểu rắt ở nam giới

- Các rau khác như: Rau má, rau mã đề, nhân trần, la hán… lấy về đun sôi, lấy nước uống hàng ngày giúp mát gan, thải độc rất có lợi đối vói sức khỏe.

- Uống càng nhiều nước trong ngày từ 2lit trở lên. Giúp thanh lọc rửa đường tiết niệu và đẩy lùi sự phát triển của các tác nhân gây bệnh.

- Không sử dụng các loại chất kích thích và đồ ăn đồ uống như: thuốc lá, bia rượu, cà phê, … là những chất gây hại cho cơ thể. Không tốt khi điều trị.

Bạn cần thực hiện tốt các điều trên để có thể mau chóng lấy lại sức khỏe vốn có của mình.

Vậy nên đi Khám nam khoa ở đâu tốt chữa bệnh nhanh nhất an toàn nhất. Vui lòng xem chi tiết tại: Phòng khám nam khoa

1545 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết