Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Mẫu thiết kế nội thất trong tương lai của Crosby

Các căn hộ là một phần của tòa nhà ban đầu được xây dựng vào năm 1900, có bốn tầng và sưởi ấm bếp. Các cặp vợ chồng trẻ, đó là tìm kiếm căn hộ: muốn nó được đặt gần trung tâm, trong một căn nhà cũ với trần nhà cao, kết cấu, và lịch sử.

Các chủ nhà chọn Crosby Studios: khách hàng và kiến trúc sư chia sẻ cùng thẩm mỹ để quá trình đàm phán của nội thất trong tương lai đã đi suốt. Họ quyết định làm một phòng thu ánh sáng trong tinh thần của Brooklyn trang trí, với các yếu tố thiết kế nội thất chung cư công nghiệp, hình thức đơn giản và màu sắc đen và trắng.


Studio bao gồm một không gian 64 mét vuông với năm cửa sổ. Khu vực sinh hoạt được chia thành ba khu vực: nhà bếp, phòng ăn và khu vực tiếp khách với TV giấu trong tủ. Đơn vị tường trong thiết kế nội thất biệt thự nhà bếp là trong màu trắng của tường và tủ lạnh là ẩn. Việc đổi mới là triệt để. Các chủ sở hữu muốn sáng, thoáng mát và không gian rộng rãi. Như một phòng ngủ và kết quả nghiên cứu đã được di chuyển và tách khỏi khu vực sinh sống.

Trần nhà nội thất chung cư cao cấp được làm sạch để bê tông ở dạng ban đầu của nó và được bao phủ với một đặc biệt kết thúc. Sàn trắng, gạch tường sơn trắng, khung cửa sổ màu đen. Trong phòng tắm, trong khu vực tắm - một khảm màu đen mờ. Đồ nội thất được thiết kế và sản xuất bởi Crosby Studios. Ghế bành, "Kandinsky" bàn và đèn được tìm thấy trong một cửa hàng đồ nội thất cổ.
2100 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết