Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Chứng đau bụng và tiểu buốt là bệnh gì ?

Chứng đau bụng và kèm theo đó là bị đi tiểu buốt ?

Vậy đây là bệnh gì, vì sao bạn lại mắc bệnh này, những nguyên nhân gây là gì ?

Bệnh này có rất nhiều lý do khiến bạn mắc phải. Và để biết rõ về bệnh thì bạn nên khám chuyên nam khoa sớm để các bác sỹ thăm khám tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó có các phương án chữa trị kịp thời và hiệu quả.

Nhưng ngay từ lúc bị các triệu chứng trên, bạn cần thực hiện những điều sau: Uống nhiều nước từ 2 lít nước/ngày và nên đi tiểu thường xuyên tránh nhịn tiểu.

Theo các nghiên cứu thì bệnh này có thể do các nguyên nhân như sau:

1.    Bị rối loạn tiêu hóa: Khi bị bệnh bụng dưới đau âm ỉ hay xuất hiện từng cơn, ngoài ra đau bụng còn kèm theo các triệu chứng như đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu, phân bị táo hoặc lỏng….  Rất là nguy hiểm.

 

2.    Mắc bệnh viêm ruột thừa: Đau bụng âm ỉ vùng xung quanh rốn rồi dần dần chuyển sang bên phần bụng dưới bên phải. Khi mắc đau ruột thừa người bệnh sẽ bị sốt, nôn, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, chán ăn.

3.   Bị mắc hội chứng ruột kích thích: Chứng này là một loại rối loạn tiêu hóa mãn tính cũng là nguyên nhân gây đau bụng liên miên, đầy bụng, tiêu chảy và táo bón thường xuyên của người bệnh.

4.   Bị bệnh viêm bàng quang: Triệu chứng là đau bụng dưới, tiểu đau buốt, đi tiểu nhiều cực kỳ khó chịu.

*** Nhiễm các bệnh sỏi thận, soi tiết niệu, tiểu rắt là gì có mùi hôi. Ở nữ cũng có thể do vào kỳ rụng trứng, hoặc bị bệnh u nang buồng trứng….

Vậy bạn cần đi khám nam khoa ở đâu thì tốt ?

Tại Hà Nội địa chỉ uy tín và hàng đầu là phòng khám An Khang 96 Ô Chợ Dừa Đống Đa Hà Nội. Tại đây với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tình tận tâm với người bệnh.

Đi với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đồng bộ trang thiết bị y tế hiện đại nhất, để đạt kết quả tốt nhất công tác khám chữa bệnh.

Các tin tức khác: Cắt bao quy đầu ở đâu hà nội ?

 Thân ái !

1548 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết