Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính nguy hiểm không ?

Cùng tìm hiểu nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì ? Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính là bệnh rất phổ biến thường gặp ở nam giới trung niên, bệnh này những loại thuốc bình thường khó có thể chữa khỏi.

Vì thế viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là bệnh rất khó chữa, và rất hay tái phát. Do đó khi mắc bệnh này thì bạn nên đi khám chữa sớm, để các bác sỹ chữa trị kịp thời để mau chóng khỏi bệnh, cũng như ngăn chặn được các bệnh nguy hiểm khác.

Trong bài dưới sự chia sẻ của bác sỹ chuyên khám nam khoa, đưa ra những góp ý giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh nguy hiểm này.

- Khi đi tiểu bị đau:  Lúc này đầu niệu đạo thường tiết ra chất dịch màu trắng, đục, khi đi tiểu xong có chất dịch màu trắng, khi tiểu tiện bị đau không dứt, hoặc có cảm giác rát buốt, cực kỳ khó chịu. Đặc biệt ở khu vực như xương mu, vùng háng. Nếu bạn ngồi một lâu thì sẽ xuất hiện các triệu chứng như trên, có tác hại rất xấu đến sức khỏe.

- Khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tinh thì bạn luôn cảm thấy mệt mỏi đi kèm là triệu chứng: chóng mặt, mất ngủ, mơ màng, dễ bị trầm cảm, stress… Nếu không nắm rõ sẽ cực kỳ nguy hiểm.

- Bệnh này sẽ làm tổn hại đến khả năng sinh hoạt tình dục, làm rối loạn cơ quan sinh dục, gây ra nhiều bệnh như: Xuất tinh sớm, đi tiểu buốt ở nam giới, có thể dẫn tới vô sinh nếu không chữa trị kịp thời.

Vậy làm sao để phòng tránh bệnh này ?

- Uống nhiều nước trong ngày.

- Nên ăn nhiều các món có có xellulo, chất xơ, tinh bột, rau ranh, ăn thêm món canh vỏ dưa hấu, mướp hương rất tốt .

- Không ăn các thức ăn cay nóng, và chất kích thích, thức ăn nhiều mỡ nhớt.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Hy vọng bạn áp dụng vào để phòng tránh bệnh 1 cách tốt nhất.

Chia sẻ khác: cắt bao quy đầu ở đâu hà nội

1551 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết