Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị tiểu rắt tiểu buốt chữa bằng thuốc đông y như nào ?

Nhưng chúng ta đã biệt bệnh đi tiểu buốt tiểu rắt là bệnh rất phổ biến hiện nay. Bệnh này có những triệu chứng của của bệnh viêm đường tiết niệu.

Bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời, thì sẽ có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như nhiễm độc máu… rất nguy hiểm cho cơ thể.

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh cũng như chữa trị bằng biện pháp dân gian hiệu quả.

Vậy nguyên nhân đi tiểu buốt tiểu rắt là gì ?

Đi tiểu buốt thường xuyên là dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu. Khi đường tiết niệu bị viêm nhiễm sẽ gây ra triệu chứng viêm và sưng làm cho người bệnh luôn trong tình trạng bị đ** buốt do nước tiểu đi qua đường viêm nhiễm…

Vậy làm gì khi bị nhiễm bệnh ?

Bệnh này gây khó chịu trong sinh hoạt, làm việc hàng, và nguy hại hơn là có thể để lại nhiều tác hại đến sức khỏe như nhiễm độc máu, suy thận. Do đó khi bị bệnh này cần chữa trị sớm.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài thuốc sau:

Bài 1: Chữa đ** buốt, đ** rắt bằng mồng tơi: Mồng tơi có tính lạnh, có vị chua ngọt, không độc có tác dụng giải độc, nhuận tràng… Vì thế có thể dùng mồng tơi có thể chữa bệnh táo bón, tố cho bệnh tiểu đường, mỡ máu,trị đ** dắt, đ** buốt, kiết lỵ rất tốt.

Bài 2: Chữa đ** buốt bằng phượng vĩ thảo: Theo nghiên cứu, phượng vĩ thảo là loại cỏ seo gà có tính lạnh, vị ngọt nhạt , hơi đắng có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, trị lỵ có thể dùng để chữa kiết lỵ, táo bón, viêm đường tiết niệu, đ** buốt đ** rắt do nóng trong.

Bài 3: Chữa đ** buốt bằng sắn dây: Theo đông y, sắn dây có vị ngọt, tính mát đi vào kinh tỳ, phế, bàng quang có nhiều công dụng chữa bệnh như thanh nhiệt, làm ra mồ hôi, giải rượu, giải độc, thông đường tiết niệu, kiết lỵ, nóng bức, tiểu đường

Ngoài ra bạn cần nên áp dụng thêm:

-       Nên uống nhiều nước ít nhất 2.5lit/1 ngày, không nên uống nhiều quá hoặc ít quá sẽ gây làm hưởng đến bàng quang gây nhiễm trùng đường tiết niệu.

-       Tránh nhịn tiểu, khi cần đi tiểu thì nên đi ngay.

-       Cần ăn nhiều trái cây, rau xanh.   

-       Uống các loại trà thảo dược lợi tiểu.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia khám nam khoa. Hy vọng bạn sẽ có cách áp dụng và phòng bệnh hiệu quả. Để có 1 sức khỏe tốt !

Website: Phòng khám nam khoa hà nội.

1553 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết