Avatar's toan102

Ghi chép của toan102

Game Thor 3D

Game Thor 3D, tai game mien phi để chơi liền tay.Game Phong Thần Ký là tựa game nhập vai chiến thuật cực hay và hấp dẫn người dùng, game chạy trên 2 hệ điều hành mobile là android và ios, tải game mộng kiếm 3d cho android.

Game dùng công nghệ đồ hoạ 3D giúp tạo hình nhật vật sắc nét, đẹp mắt, khung cảnh trong game được thiết kế trau chuốt tỉ mĩ tại hiệu ứng đẹp lôi cuốn về cả màu sắc lẫn hiệu ứng ánh sáng. Âm thành trung thực sống đống.

Cách chơi: Phong thần ký là một game chiến thuât, game thủ sẽ phải bố trí quân của mình hợp lý để có thể hổ trợ cho nhau, tạo được sát thương lớn cho địch. Game không sử dụng auto tự đánh khi chiến đấu, chỉ có thể dùng auto khi làm nhiệm vụ hay đi phó bản, tai game lang khach 3d cho dien thoai.

Tính năng game có các hoạt động: làm nhiềm vụ, vượt ải, phó bản… giúp bạn thu thập các thẻ tướng cho mình, và chúng có thể được tiến cấp lên level nhằm tăng sức mạnh và thuộc tính. Ngoài ra còn có: Bang hội, shop bán đồ, chát chit tán gẫu…Hệ thống bảng xếp hạng với nhiều giải thưởng hấp dẫn giúp tăng tính cạnh tranh giữa các game thủ.

1870 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết