Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kê nội thất bằng đá cẩm thạch của căn hộ 2 tầng ở Pháp

Nếu bạn thích những ngôi nhà sang trọng với kế hoạch mở sàn thoáng mát, cầu thang và một bằng đá cẩm thạch và đồng thau đồ nội thất rộng chắc chắn sẽ đánh giá cao các dự án nội thất chung cư cao cấp của nhà thiết kế Iryna và Vitaly như là một rất hấp dẫn và hợp thời trang.


Nội thất của căn hộ hai tầng ở trung tâm lịch sử của Paris, được sinh ra trong hợp tác của các nhà thiết kế nội thất biệt thự người Ukraine là Iryna và Vitaly . Nằm trong một tòa nhà lịch sử, nó vẫn giữ được tính độc đáo của nó, nhưng thay đổi đáng kể, trở nên hiện đại hơn và phong cách. Cơ sở của các thành phần có màu tối, đó là hiếm trong trang trí nhà ở Paris. Nó trở thành một bối cảnh hoàn hảo cho giọng kim đồng vụn của đồ nội thất.

Sử dụng đá cẩm thạch cao quý Portoro, màu đen bóng, kính đen, đồng thau patinated kết hợp với một cây sồi gỗ tuyệt đẹp tạo ra một không gian thanh lịch và thoải mái cho khách. Nội thất được trang bị nội thất hiện đại và ánh sáng từ các nhãn hiệu sau đây : sofa từ Busnelli, ghế của Arketipo, đèn sàn của Delightf, đèn chùm Baxter. Như một kết quả của công việc tỉ mỉ của các nhà thiết kế, mỗi phần tử của nó đã diễn ra trong không gian và tạo ra một môi trường hài hòa và chức năng.

Nguồn bài viết : http://noithatae.vn/
2108 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết