Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế nội thất thanh lịch cho căn hộ Lofr ở Slovakia

Loft hiện đại này nằm ở Bratislava, Slovakia là rất khang trang tìm kiếm, đầy đủ ánh sáng tự nhiên và thanh lịch chức năng xứng đáng một cái nhìn chi tiết bên trong. Các cơ sở khách - nhà bếp, phòng ăn và phòng khách, được kết nối trong một cởi mở, hai tầng không gian cao kiến trúc sư kết hợp khéo léo các yếu tố công nghiệp mang lại bằng kết cấu thép, mà hình thức lửng kệ sách và sự ấm áp của tấm ốp bằng gỗ đẹp và các vật liệu tự nhiên khác.

>> Thiết kế nội thất nhà anh Hòa - Chung cư Cổ Nhuế
>> Thiết kế nội thất nhà anh Tùng - Chung cư Sky City TowerTrong khu bếp bespoke trắng lưu trữ tất cả các tiện ích cần thiết bao gồm cả máy tính và hệ thống âm thanh nổi gần không gian ngồi mềm. Bàn gỗ lớn tạo thành trung tâm của các tiền đề với màu sắc hiện diện vững chắc của nó. Được bao quanh bởi sáu cái ghế với hình dạng modernistic các thành phần hoàn toàn thể hiện ý tưởng thiết kế nội thất toàn bộ - một sự kết hợp cân bằng của sự quyến rũ tự nhiên và cạnh hiện đại. Trong giả thuyết này có một vài chi tiết nghệ thuật mà chụp ngay lập tức con mắt của người quan sát - như khảm đầy màu sắc đặt bên cạnh cửa kính rộng rãi, hay hình bóng của một chiếc đồng hồ trung tâm trên các huấn luyện viên, và tất nhiên các tầng lửng kệ sách của chính nó.

Khác tùy chỉnh thực hiện, đặc biệt là cho loft này, chi tiết nắm bắt được sự chú ý cũng - như, xoay sở truyền hình linh hoạt hoặc các giải pháp chiếu sáng phong cách và thiết kế đèn Artful và hơi công nghiệp. Các khu cây thủy lạp của loft được thanh lịch tách khỏi tòa nhà vào ban ngày nên gọi bằng cửa trượt ẩn trong tường. Gác lửng, nơi những giá sách được nằm là một trong những nơi cư trú nhất có thể cho những người tìm kiếm sự riêng tư. Các hart của khu vực sinh sống chắc chắn là tìm phòng chờ xám mềm mại và rất thoải mái. Này và các thảm sưng húp tạo ra một tổ rất chào đón cho một khu vực thư giãn của gia đình. Các loft có thể được tạo ra cho một gia đình bốn người, nhưng nó cũng mang tinh thần hiện đại năng động của một người trẻ năng động xã hội với thanh lịch, bố trí tối giản của không gian.

Nguồn bài viết được tham khảo từ : http://noithatae.vn/
2114 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết