Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Viêm bao quy đầu có những nguyên nhân nào ?

 Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm tấy ở đầu dương vật. Nó có biểu hiện đầu tiên của bệnh là ngứa, xuất hiện những nốt đỏ nhỏ nằm ở phía vùng quy đầu.

Vậy nguyên nhân nào gây ra bệnh viêm bao quy đầu, chúng ta cùng tìm hiểu quan qua chia sẻ của phòng khám nam khoa hà nội nhé.

-       Do vệ sinh không sạch sẽ: Nam giới có nội tiết tuyến nhờn rất dồi dào, vì vậy nếu không được vệ sinh sạch sẽ, kỹ càng thì bộ phận sinh dục của nam rất dễ bị viêm nhiễm. Đây là một trong những nguyên nhân gây viêm bao quy đầu phổ biếm.

 -       Bao quy đầu dài hoặc hẹp: Bao quy đầu bị bịt kín do dài, hẹp quy đầu nên khi đi vệ sinh, các bựa sinh dục nằm trong kẽ tích tụ tạo môi trường cho vi khuẩn dẫn đến viêm. Khi bị tình trạng trên cần Cắt bao quy đầu ở đâu sớm, tránh các biến chứng

 -       Do thủ dâm: Những nam giới có ham muốn tình dục cao, hoặc có ham muốn tình dục nhưng chưa tìm được đối tác thường chọn biện pháp thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu. Khi thủ dâm thô bạo, quá mạnh tay hoặc sử dụng những dụng cụ kích dục không đúng cách.

 -       Quan hệ tình dục với nhiều người: Nam giới quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người cũng gây ra viêm bao quy đầu và lây các bệnh như giang mai, lậu, sùi mào gà.

 -       Do kích thích từ bên ngoài: Bị thương, cọ sát, do xà phòng, dung dịch vệ sinh, nốt ban tại bộ phận sinh dục… đều có thể dẫn đến viêm nhiễm. Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu và cách phòng tránh cần sớm được tìm ra để hạn chế tác nhân gây bệnh này.

Hy vọng các bạn sẽ có những kiến thức tốt để phòng bệnh hiệu quả được phòng khám nam khoa chia sẻ.

1556 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết